Những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử bóng đá có thể bạn chưa biết

Chủ Nhật, 18/12/2022

Ghi bàn vào lưới của đối thủ luôn là mục tiêu của bất cứ cầu thủ nào trong quá trình thi đấu. Bởi kết quả trận đấu sẽ luôn được quyết định thành bại bởi tỷ số chung cuộc. Đồng nghĩa với việc càng có nhiều bàn thắng, đội bóng sẽ càng có lợi. Cầu thủ ghi bàn nhiều cũng có thêm nhiều thành tích. Bên cạnh đó, số lượng bàn thắng lớn cũng giúp tỷ lệ bóng đá được đa dạng và phong phú hơn để người chơi tham gia cá cược. Nếu là một người bóng đá, chắc chắn bạn sẽ không xa lạ gì với những ông vua ghi bàn ở bài viết dưới đây.

Cristiano Ronaldo

Đứng đầu trong danh sách những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử bóng đá chính là Ronaldo. Thật may mắn khi chúng ta vẫn còn được chứng kiến anh thi đấu ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng chứng minh được rằng, Ronaldo là minh chứng sống cho một huyền thoại nắm giữ kỷ lục ghi bàn. Tính đến thời điểm hiện tại, số bàn thắng của tiền đạo người Bồ Đào Nha đã vượt qua con số 800. Con số này thậm chí còn lật đổ kỷ lục mà huyền thoại bóng đá Pele ghi được trong suốt sự nghiệp của ông. Không những thế, trong vòng 3-4 năm tới, chắc chắn Ronaldo sẽ còn tiếp tục ghi thêm nhiều bàn thắng nữa. Trước cầu môn của đối phương, dù là ở tư thế nào, Ronaldo cũng có thể dễ dàng đưa bóng vào lưới. Mặc dù anh luôn là mục tiêu bị kìm kẹp bởi hàng thủ của đối phương. Chắc chắn sau khi từ giã sự nghiệp, Ronaldo sẽ trở thành huyền thoại kinh điển nhất của bóng đá thế giới.

Cristiano Ronaldo

Lionel Messi

Không chịu thua kém Ronaldo, lịch sử bóng đá thế giới cũng gọi tên Messi. Không một ai yêu thích bóng đá mà không biết tới Messi. Anh ấy là huyền thoại nổi tiếng cả về kỹ năng, đẳng cấp và nhân cách. Tính đến thời điểm hiện tại, số bàn thắng của Messi đã vượt qua con số 760 bàn thắng. Con số này sẽ rất khó để cầu thủ nào phá vỡ được. Không những thế, Messi còn chưa chấm dứt sự nghiệp thi đấu của mình, Vì thế, anh ấy vẫn còn quỹ thời gian 3-4 năm nữa để cống hiến và đem về những con số lớn hơn trong bộ sưu tập bàn thắng của mình. Với kỹ năng đỉnh cao cùng tư duy bóng vượt trội, Messi hiếm khi bỏ lỡ cơ hội khi bóng đến chân. Anh ấy là cơn ác mộng của các thủ môn nổi tiếng thế giới.

Lionel Messi

Pele

Huyền thoại bóng đá với 765 bàn thắng cũng là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử. Trên thực tế, Pele còn ghi bàn nhiều hơn những gì ông được thống kê. Tuy nhiên, các bàn thắng chỉ được xem xét và công nhận chính thức khi Pele tham gia các giải đấu khu vực và quốc tế. Điều này đủ để thấy khả năng ghi bàn của cầu thủ này đáng sợ tới mức nào. Pele là cỗ máy ghi bàn sáng giá nhất của Brazil. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một cái tên nào của xứ sở Samba đủ khả năng để thay thế tên tuổi của huyền thoại bóng đá này.

Pele

Ba cầu thủ kể trên hiện đang nắm giữ kỷ lục số bàn thắng mà chưa một cầu thủ nào có thể so sánh bằng. Trong tương lai, họ sẽ tiếp tục làm giàu thêm thành tích của mình và mang đến cho nguwoif xem những bàn thắng đẹp mắt. Với một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thành tích ghi bàn chính là con số đáng tự hào nhất giúp họ khép lại sự nghiệp một cách mãn nguyện. Và trong bóng đá hiện đại, có lẽ Messi và Ronaldo đã thực hiện được điều này. 

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status