Bạn gái Quang Hải nói gì khi bị bắt lỗi viết sai chính tả

Thứ Năm, 4/06/2020

Bạn gái Quang Hải – Huỳnh Anh sau khi chính thức công khai mối quan hệ đã phải chịu không ít những áp lực từ dư luận. Nhưng có vẻ cô đã phải tập làm quen dần với sụ thay đổi lớn này trong cuộc sống, tập làm quen với danh xưng mới “bạn gái Quang Hải”

Phản ứng của bạn gái Quang Hải khi bị chê “kém xinh”

Bạn gái Quang Hải đã tập quen dần với sự “nổi tiếng’

Trước khi chính thức công khai mối quan hệ, trong sự hoài nghi của người hâm mộ đời tư của Huỳnh Anh đã được mọi người lùng xục. Và đương nhiên sau khi chính thức công khai trở thành bạn gái của cầu thủ Nguyễn Quang Hải thì đời nhất cử nhất động của Huỳnh Anh đều được mọi người “quan tâm” rất kỹ. Từ những bức ảnh nhỏ, từ những dòng trạng thái đăng lên, cô đi đâu, làm gì, có ngoại hình ra làm sao đều được mọi người để ý. Chắc hẳn cô gái ấy cũng đã từng rất bận tâm khi được quá nhiều người để ý, từ việc chê bai hình ảnh bên ngoài không như ảnh thật, rồi thì kém xinh, kém duyên, có người còn so sánh cô với người cũ của Quang Hải là Nhật Lệ. Thế nhưng mọi sự nổi tiếng đều có cái giá của nó…

Bức ảnh mới nhất bạn gái Quang Hải chia sẻ trên MXH
Bức ảnh mới nhất bạn gái Quang Hải chia sẻ trên MXH

Yêu một người nổi tiếng chắc hẳn Huỳnh Anh cũng sẽ phải tự mình thích nghi với cuộc sống mới, dưới một danh xưng mới, có thể là vẫn còn bỡ ngỡ nhưng sẽ phải quen thôi. Người ta nói rằng tình yêu thủa ban đầu là đẹp nhất quả không sai, khi người ta thấy Quang Hải và Huỳnh Anh năng chia sẻ những hình ảnh bên nhau hơn, Huỳnh Anh cùng Quang Hải đi dự sự kiện trao giải quả bóng vàng, tất nhiên họ là tâm điểm của sự chú ý, họ ríu rít, tíu tít bên nhau. Còn mới đây khi Quang Hải thi đấu, người ta cũng lại thấy Huỳnh Anh trực tiếp tới sân để cổ vũ cho bạn trai, cô mặc một chiếc áo phông vàng nổi bật, và sau khi trận đấu kết thúc họ lại khoe ảnh bên nhau, diện áo đôi tình cảm.

Bạn gái Quang Hải nói gì khi bị soi lỗi sai chính tả

Bạn gái Quang Hải – Huỳnh Anh chắc hẳn là nàng WAGS đang nhận được nhiều sự chú ý nhất thời điểm hiện tại, mọi động thái của cô, mọi hình ảnh được đăng lên mạng xã hội đều thu hút sự quan tâm của nhiều người, họ vào xem, quan tâm tò mò, bàn tán và soi mói…

Cụ thế mới đây Huỳnh Anh có chia sẻ một hình ảnh selfie xinh đẹp trên lên mạng xã hội. Cùng với đó là nhuwgnx tâm sự của việc phải dần quen, dần thích nghi và tận hưởng những gì hiện tại đang trải qua, cần hoàn thành những việc hiện tại mà chính bản thân muốn làm, không cần quá quân tâm tới điều gì chỉ cẩn hiện tại cảm thấy an yên là được, đó mới chính là một cuộc sống tươi đẹp…. Đại ý nội dung là như vậy… Cộng đồng mạng dần thầm hiểu rằng cô đang muốn nói đến chuyện sẽ tập quen với “Sự quan tâm” quá của mọi người.

Huỳnh Anh bị soi vì sai lỗi Chính Tả
Huỳnh Anh bị soi vì sai lỗi Chính Tả

Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô nàng như sau  “Thích nghi và tận hưởng những gì đang trải qua, hoàn thành những việc hiện tại bản thân muốn làm. Chỉ cần hiện tại an yên, đó mới chính là cuộc sống tươi đẹp nhất. Những gì xảy ra, đừng cố chấp, mà phải tin, không như ý nguyện, đều là bởi đã có sự an bài khác“.

Đương nhiên với sự nổi tiếng hiện tại, bức ảnh ngay sau khi đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý, và đương nhiên dân mạng lại soi ra được một lỗi chính tả nho nhỏ trong đoạn đăng tải của cô. Thay vì viết “xảy ra” thì Huỳnh Anh lại viết là “sảy ra”. Lỗi nhỏ này đã được một người góp ý. Nhưng có lẽ thái độ đáp trả của cô mới khiến mọi người quan tâm. Được biết sau khi nhận được lời góp ý, cô nàng đã chia sẻ: “12 năm xa Việt Nam chị thông cảm em đang nắm bắt lại đây”.

Lời giải thích của Huỳnh Anh vì cô sống ở nước ngoài 12 năm
Lời giải thích của Huỳnh Anh vì cô sống ở nước ngoài 12 năm

Được biết, bạn gái Huỳnh Anh của Quang Hải hiện đang theo học tại Kaplan Singapore nhưng chắc do ảnh hưởng của dịch Covid, nên hiện tại Huỳnh Anh đang ở Hà Nội. Sau khi công khai hẹn hò, cô nàng đã thoải mái xuất hiện cùng Quang Hải trong event hoặc ra sân để cổ vũ bạn trai thi đấu.

Không dễ gì để có thể làm quen với sự nổi tiếng, và không phải ai cũng chịu được áp lực của dư luận. Nếu Quang Hải chọn cách công khai bạn gái chịu sự ồn ào, thì Công Phượng lại chọn sự im lặng yêu đương để có một cái kết ngọt ngào.

Từ khóa: Quang Hải,

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status