Mệnh Mộc hợp màu gì? Cách chọn đá phong thủy mệnh Mộc

Thứ Ba, 29/10/2019

Mệnh Mộc là mệnh tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, những vật mang mệnh Mộc sẽ đem đến nhiều may mắn. Cách chọn đá phong thủy mệnh Mộc như thế nào cho hợp mệnh? Hãy cùng dudoanso đi tìm hiểu rõ hơn nhé.

1.Người mệnh Mộc sinh năm nào?

đá phong thủy mệnh mộc
Người mệnh Mộc sinh năm nào?

Muốn biết được mình có phải thuộc mệnh Mộc hay không thì cần phải biết những người thuộc mệnh Mộc gồm những năm sinh âm lịch nào?

-Nhâm Ngọ – 1942, 2002

-Kỷ Hợi – 1959, 2019

-Mậu Thìn – 1988, 1928

-Quý Mùi – 1943, 2003

-Nhâm Tý – 1972, 2032

-Kỷ Tỵ – 1989, 1929

-Canh Dần – 1950, 2010

-Quý Sửu – 1973, 2033

-Tân Mão – 1951, 2011

-Canh Thân – 1980, 2040

-Mậu Tuất – 1958, 2018

-Tân Dậu – 1981, 2041

2.Mệnh Mộc hợp màu gì?

Người mang mệnh Mộc là những người hợp vơi màu xanh lục, đối với màu đen, xanh nước là màu tương sinh, kích thích tài vận của mệnh Hỏa phát triển.

– Màu sắc tương sinh: Những người mang mệnh Mộc nên sử dụng màu đen, xanh nước để gia tăng năng lượng tương sinh. Nếu Thủy sinh Mộc thì khi sử dụng các loại trang sức đá phong thủy mang màu sắc này sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh để phát triển, nhờ vậy mà đường tiền tài cũng như danh vọng cũng phát triển không ngừng.

– Màu sắc tương hợp: Những người mang mệnh Mộc sử dụng những loại trang sức màu xanh lục, nó cũng giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Từ đó cũng sẽ thu hút được cát khí, đem đến cho bạn may mắn và cơ hội.

– Màu chế khắc: mệnh này được đeo những loại đá màu vàng, nâu đất thuộc hàng Thổ. Vì Mộc khắc Thổ nên có thể khắc chế được năng lượng Thổ trong các loại đá có màu như trên

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh này cần tránh sử dụng tranh sức phong thủy màu trắng, xám, ghi, đây là những màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương khắc thì Kim khắc Mộc, nên đây là những màu sắc gây áp chế năng lượng bản mệnh, khiến người mệnh Hỏa cảm thấy tù túng, công việc, cuộc sống bị đình trệ.

3.Những loại đá phong thủy phù hợp cho người mệnh Mộc

Thạch Anh đen (Morion)

đá phong thủy mệnh mộc
Thạch Anh đen (Morion)

Thạch Anh đen là một loại đá ít xuất hiện trên thị trường. Nó có năng lượng mạnh do được tích tụ nhiều năng lượng của trời đất và sự huyền bí của vũ trụ nên loại đá này như một vị thầy thuốc chữa bệnh cho người mệnh Mộc. Thạch Anh có tác dụng rất tốt cho sức khỏe vùng cột sống cũng như xương khớp, có thể chống nhồi máu cơ tim hay đột quỵ. Đồng thời thạch anh đen cũng được biết đến với khả kích tài – kích lộc và mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên loại đá phong thủy này lại rất ít xuất hiện, vậy nên bạn cũng có thể dùng màu xám để thay thế.

Đá thiên thạch (Tektite)

Đá thiên thạch là loại đá có nguồn gốc ngoài trái đất và hấp thụ được nhiều năng lượng ngoài trái đất nên thiên thạch cũng được sự phù hộ của trời nên đã giúp tạo lập một mối quan hệ với quá khứ, có lợi ích cho cuộc hành trình bằng ý nghĩ theo thời gian vũ trụ, cũng hỗ trợ để đạt được kiến thức và nâng cao khả năng lý luận.

Đá mắt hổ xanh đen

Đá mắt hổ xanh đen dù giá trị không cao nhưng mắt hổ với màu xanh lam tương sinh cho người mệnh Mộc, cũng có công dụng rất tích cực để củng cố niềm tin và tăng ý chí sức mạnh vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Bói bài cho hay loại đá này còn tượng trưng cho sự may mắn và giàu có.

Đá Aventurine (Màu xanh)

Aventurine được biết đến là loại đá mang lại sự cân bằng, hài hòa cho cuộc sống của những người thuộc mệnh Mộc. Loại đá này cũng đem đến những sự may mắn đến cho sự nghiệp, giúp người mệnh Mộc có thể phát triển được sự nghiệp, chinh phục được con đường danh vọng. Có tính năng cân bằng nên những người sở hữu Thạch Anh Xanh này sẽ luôn cân bằng được cảm xúc, cũng như xoa dịu những cơn giận dữ.

Trên đây là những loại đá phong thủy phù hợp với mệnh Mộc và những năm sinh người sinh mệnh Mộc. Hãy cùng tìm hiểu thêm những bài viết tiếp theo nhé.

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | QH88 | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status