Mệnh Thổ hợp màu gì? Cách chọn đá phong thủy mệnh Thổ hợp mệnh

Thứ Bảy, 2/11/2019

Mệnh Thổ là đất, một môi trường để cho cây cối sinh sôi nảy nở, đại diện cho sự thông minh và biết vươn lên trước sóng gió. Cách chọn đá phong thủy mệnh Thổ như thế nào cho hợp mệnh? Hãy cùng dudoanso đi tìm hiểu rõ hơn nhé.

1.Người mệnh Thổ sinh năm nào?

đá phong thủy mệnh thổ
Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Những người sinh vào những năm dưới đây là bạn thuộc mệnh Thổ:

-Mậu Dần: 1938, 1998

-Tân Sửu: 1961, 2021

-Canh Ngọ: 1990, 1930

-Kỷ Mão: 1939, 1999

-Mậu Thân: 1968, 2028

-Tân Mùi: 1991, 1931

-Bính Tuất: 1946, 2006

-Kỷ Dậu: 1969, 2029

-Đinh Hợi: 1947, 2027

-Bính Thìn: 1976, 2036

-Canh Tý: 1960, 2020

-Đinh Tỵ: 1977, 2037

2.Mệnh Thổ hợp màu gì?

Màu sắc tương sinh

Hỏa sinh Thổ nên những màu liên quan đến Hỏa sẽ tương sinh với người mệnh Thổ. Những màu đỏ, cam, hồng, tím sẽ là màu hợp mệnh Thổ, giúp bản mệnh sẽ phát triển hơn trong sự nghiệp.

Màu sắc tương hợp

Những màu sắc tương hợp với người mệnh Thổ sẽ là vàng, nâu đất. Những màu sắc của đất sẽ giúp người mệnh Thổ phát triển và thuận lợi hơn trên con đường tài lộc.

Màu sắc chế khắc

Thổ khắc được Thủy, nên những màu của hành Thủy bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng như màu đen, xanh nước biển.

Màu sắc kiêng kị

Những người mệnh Thổ nên tránh những màu sắc thuộc về hành Mộc như màu xanh lá vì nếu mang màu này chủ nhân sẽ gặp khó khăn về kinh tế, sức khỏe cũng có chút giảm sút, tiêu hao nhiều về tài lực nên cần phải tránh.

3.Những loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ

đá phong thủy mệnh thổ
Những loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Thạch anh tím

Thạch anh tím là một trong những loại thạch anh toàn năng nhất. Nó không những có thể mang đến tài lộc cho những người thuộc mệnh Thổ mà nó còn là biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng để bảo vệ chỉ nhân cùng như chữa được bệnh. Người sở hữu loại đá này sẽ có đầu óc thông minh, sáng suốt và tư duy logic rất tốt.

Đá ruby hồng ngọc

Ruby là một trong những dòng đá quý, màu đỏ của loại đá này sẽ mang đến sự ấm cúng cho cuộc sống. Màu đỏ của loại đá này còn tượng trưng cho sự đam mê và quyền lực. Đặc biệt, loại đá này cũng được coi như một lá bùa may mắn, giúp các bạn mệnh Thổ tránh được những vận xui, mang lại cho họ niềm vui và luôn bình an trước mọi biến cố của cuộc sống.

Thạch Anh Tóc Đỏ

Màu đỏ kết hợp với đá thạch anh sẽ giúp người mệnh Thổ đạt được những mong muốn của mình trong cuộc sống, như sự phát triển toàn diện trong sự nghiệp.

Đá Thạch Anh Tóc Đỏ còn rất phù hợp với chị em phụ nữ, giúp chị em có thể điều hòa được khí huyết cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa và tăng cường sự quyến rũ, dịu dàng thu hút được ánh nhìn của những người xung quanh.

Thạch anh vàng

Thạch anh vàng có tác dụng giải tỏa căng thẳng, bế tắc, thanh tẩy những vướn bận của trần thế, giúp tâm hồn người mệnh thổ thanh thản và sảng khoái.

Đá mã não đỏ

Mã não đỏ còn được dùng với mục đích hủy hoặc chuyển hóa cái cũ, mở đường cho cái mới. Mã não là loại đá hộ mệnh được biết đến một lá bùa mang lại may mắn và hạnh phúc cho con người.

Thạch Anh Hồng

Khi người mệnh Thổ đeo sản phẩm này, sẽ có một cuộc sống gia đình viên mãn và  hạnh phúc cũng như sự đồng cảm giữa con người với con người. Do đó, những người mệnh Thổ nên sở hữu đá Thạch Anh Hồng để có một cuộc sống bình yên.

Mắt hổ vàng nâu hoặc đỏ

Mệnh Thổ sử dụng đá mắt hổ đỏ sẽ kích thích lòng tin, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Hơn nữa, đá mắt hổ còn được mệnh danh là viên đá “Tích tài tụ bảo” rất tốt cho những người muốn đi xa hơn trong con đường sự nghiệp.

Trên đây là những loại đá phong thủy phù hợp với mệnh Thổ và những năm sinh người sinh mệnh Thổ. Hãy cùng tìm hiểu thêm những bài viết tiếp theo nhé.

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status