Cách chọn vòng tay đá mắt hổ phù hợp với vận mệnh

Thứ Hai, 7/10/2019

Vòng tay đá mắt hổ hay còn có tên gọi khác là ngọc mắt hổ là một loại đá biến chất có màu sắc từ vàng đến nâu đỏ, bề mặt đá có hiệu ánh lụa. Đây là một loại đá thạch anh, loại đá này được ít người biết đến ở Việt Nam.

Những viên đá mắt hổ được người ta mua để dùng đeo cho hợp mệnh, được dùng rất nhiều trong phong thủy. Tuy nhiên để chọn được loại ngọc mắt hổ phù hợp với mệnh thì không phải ai cũng biết. Qua bài viết dưới đây hãy cùng dudoanso đi tìm hiểu về cách chọn vòng tay đá mắt hổ này nhé.

vòng tay đá mắt hổ
Đá mắt hổ

1.Khái niệm vòng tay đá mắt hổ

Đá mắt hổ còn được gọi là ngọc mắt hổ, đây là một loại đá chatoyant thành phần chính là silic dioxide, nó là một loại đá vô định hình có màu vàng tới màu đỏ nâu mà có hiệu ứng ánh sáng. Xem bói bài cho biết loại đá này thuộc trong nhóm đá có cấu trúc tinh thể, nó cũng thuộc vào những dạng đá thạch anh. Trong thành phần của loại ngọc mắt hổ này có các đơn tinh thể được thay thế bởi các sợi silica lên nó có sắc tố xanh.

2.Công dụng của vòng tay đá mắt hổ

Ngọc mắt hổ mang đến những công dụng tuyệt vời, chúng mang đến cho người đeo những cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định. Những năng lượng trong loại đá thạch anh này đã tác động đến hệ thống thần kinh làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

Không những thế loại đá này còn mang lại sự tự tin, dũng khí và giúp cho con người quyết đoán hơn trong công việc, đem đến sự thành công. Trong quá trình làm việc nếu bạn gặp vấn đề, khó lòng kiên trì thì hãy nắm viên ngọc phong thủy mắt hổ ở tay trái, hay là đeo vào tay bạn sẽ có được suy đoán cũng như quyết định chính xác.

Theo lịch vạn niên cho biết các nhà khoa học, đá mắt hổ có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng sức khỏe tốt hơn. Khi làm việc ở văn phòng bạn có thể đặt trên bàn ngọc mắt hổ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc, như vậy sẽ làm cho ý thức được tập trung, ổn định, hoàn thành công việc một cách hồ hết , tỷ mỉ. Viên đá này cũng sẽ giúp cơ thể bạn trở nên hoạt bát hơn rất nhiều.

3.Cách chọn vòng tay đá mắt hổ phù hợp với vận mệnh

vòng tay đá mắt hổ
Cách chọn vòng tay ngọc mắt hổ phù hợp với vận mệnh

Đá mắt hổ hợp với mệnh nào?

Tùy vào màu sắc sẽ chọn được vòng tay hợp mệnh. Nếu là vòng tay đá mắt hổ màu vàng, nâu đỏ sẽ hợp mệnh Thổ và mệnh Kim. Người đeo vòng tay ngọc mắt hổ màu này sẽ được may mắn, bình an trong cuộc sống và công việc.

Các loại đá màu xanh lá, xanh đen hay đá mắt hổ màu đen sẽ phù hợp cho người mệnh Thổ và mệnh Thủy. Những loại ngọc mắt hổ màu nâu đỏ cũng hợp với người mệnh Hỏa do màu đỏ là màu của Hỏa và Hỏa hợp Hỏa.

Tuổi nào hợp với đá mắt hổ?

Trong biến thể của đá mắt hổ, đây là một loại đá vô cùng quý hiếm nên những người có mệnh Thổ hoặc Hỏa sẽ hợp với loại đá này.

Giáp Tuất (1934, 1994), Ất Hợi (1935, 1995), Mậu Tý (1948, 2008), Kỷ Sửu (1949, 2009), Bính Thân (1956, 2016), Đinh Dậu (1957, 2017), Giáp Thìn (1964, 2024), Ất Tỵ (1965, 2025), Mậu Ngọ (1978, 2038), Kỷ Mùi (1979, 2039), Bính Dần (1986, 1926), Đinh Mão (1987, 1927).

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn biết những cách chọn vòng tay ngọc mắt hổ sao cho phù hợp với vận mệnh và tuổi của chính mình. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được vòng tay phong thủy hợp mệnh nhé.

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.net | bet188 link | qh88 io | khuyến mãi qh88 | qh88 | qh88 | bet789 đăng nhập | liên hệ qh88 | hướng dẫn qh88 | sv388 | Kubet88.com.co | sunwin | sunwin

DMCA.com Protection Status