Cách chọn vòng tay đá mã não phù hợp vận mệnh

Thứ Sáu, 11/10/2019

Vòng tay đá mã não được làm thành các bùa hộ mạng mang đến cho gia chủ sự che chở của thần linh và may mắn. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu được ý nghĩa của vòng tay đá này. Hãy cùng dudoanso tìm hiểu ngay nhé.

vòng tay đá mã não
vòng tay đá mã não

1. Khái niệm vòng tay đá mã não

Đá mã não có tên quốc tế là Agate, tên của mã não được bắt nguồn từ chính nơi mà đầu tiên nó tìm thấy. Dải màu của đá Agate vô cùng đa dạng. Chúng trải đều từ đen, xám, trắng, nâu, hồng, đỏ, vàng… Thậm chí một số mẫu đá mã não còn có màu đen, xám sẫm và một số còn nguyên các vết tích hóa thạch trong quá trình hình thành. Mã não được tìm thấy rất nhiều ở mọi môi trường khoáng vật. Thế nhưng, đá lại được tìm thấy nhiều nhất ở trong đá núi lửa.

Đá mã não được dựng lên trong các hốc trống của đá. Khi nham thạch núi lửa phun trào, khí bên phía trong không kịp thoát ra bên ngoài và bị giữ lại bên phía trong sau khi nham thạch nguội cứng lại. Sau đó sẽ hình thành đá mã não.

2. Công dụng của vòng tay đá mã não

Chiếc vòng tay đá này được sử dụng làm đồ trang sức quý, nó cũng được tin rằng sẽ mang tới sức khỏe, tình bạn và sự may mắn dành cho con người. Đối với những người đã có thời gian sử dụng vòng tay đá mã não sẽ cảm nhận được sự phấn khởi và đổi khác lòng tự ái và hồi sinh tình yêu với đời sống.

Vòng tay đá mã não cũng khiến cho chính chủ có thể trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói. Bói bài cho biết đá mã não còn có tác dụng trừ tà, rất thích hợp để sử dụng đeo vào làm bùa hộ mệnh hay vật trừ tà. Nó cũng giúp cho giấc ngủ của bạn được sâu hơn.

Một số Mã não có hàm chứa 1 lượng oxit sắt rất trù phú gọi là Mã não lửa, khi được cắt mài sẽ hiện ra những đốm hoa như có trong tim trắng trứng, sắc tố lung linh, rất được ưa chuộng dùng để đồ trang sức quý, vài người nhận định rằng đeo loại trang sức đẹp này vào hoàn toàn có thể phòng được cảm sốt, cảm lạnh hay thương hàn.

Công dụng của vòng tay đá mã não
Công dụng của vòng tay đá mã não

3. Cách chọn vòng tay đá mã não phù hợp với vận mệnh

Đá mã não hợp với mệnh nào?

Mỗi loại đá phong thủy đều phù hợp với các mệnh khác nhau. Đá mã não có khá nhiều màu sắc, mỗi màu sắc lại phù hợp với mỗi mệnh. Vậy đá mã não phù hợp với những mệnh sau:

Đá mã não đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc Thổ

Đá mã não trắng phù hợp với người mệnh Kim, mệnh Thủy

Đá mã não xanh phù hợp với mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Bên cạnh đó, đá mã não được cho là biểu tượng của cung Song Tử và Xử Nữ. Loại đá này có thể mang lại sự bình an và may mắn cho chủ nhân.

Tuổi nào hợp với đá mã não?

Trong biến thể của đá mã não, đây là một loại đá vô cùng quý hiếm nên những người có mệnh Mộc và mệnh Thủy sẽ hợp với loại đá này.

-Mệnh Mộc theo lịch âm gồm các năm : Nhâm Ngọ (1942, 2002), Kỷ Hợi (1959, 2019), Mậu Thìn (1988), Quý Mùi (1943, 2003), Nhâm Tý (1972), Kỷ Tỵ (1989), Canh Dần (1950, 2010), Quý Sửu (1973), Tân Mão (1951, 2011), Canh Thân (1980), Mậu Tuất (1958, 2018), Tân Dậu (1981)

-Mệnh Thủy : 1982 (Nhâm Tuất), 1996 (Bính Tý), 1997 (Đinh Sửu), 2004 (Giáp Thân), 2005 (Ất Dậu), 2012 (Nhâm Thìn), 2026 (Bính Ngọ).

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn biết những cách chọn vòng tay ngọc mã não  sao cho phù hợp với vận mệnh và tuổi của chính mình. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được vòng tay phong thủy hợp mệnh nhé.

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.net | bet188 link | qh88 io | khuyến mãi qh88 | qh88 | qh88 | bet789 đăng nhập | liên hệ qh88 | hướng dẫn qh88 | sv388 | Kubet88.com.co | sunwin | sunwin

DMCA.com Protection Status