Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Kim hợp mệnh

Thứ Sáu, 18/10/2019

Những loại vòng tay phù hợp sẽ mang đến cho những người hợp mệnh tài lộc và sưc khỏe. Làm sao để chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim cho hợp mệnh của bạn?

Ngày nay, việc sử dụng vòng tay đá phong thủy đã không chỉ đơn giản là một vòng tay đơn giản thể hiện cá tính. Việc mang chiếc vòng tay hợp mệnh này sẽ đem đến cho bạn tiền tài và sức khỏe. Hãy cùng dudoanso đi tìm hiểu rõ hơn nhé.

1.Đặc điểm chung của những người mệnh Kim

đá phong thủy mệnh kim
Đặc điểm chung của những người mệnh Kim

Người mệnh Kim là người thuộc hành Kim, hành này về mùa Thu có rất nhiều sức mạnh. Nó đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim cũng còn được coi là một vật dẫn điện.  Khi tích cực, Kim còn là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm. Màu sắc của những người mang mệnh Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc.

Những người mệnh Kim có tính rất quyết đoán và cương quyết nên họ cũng là người dốc lòng, dốc sức để đuổi theo những thành công trong cuộc sống. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ.  Họ là những người nghiêm túc và không muốn nhận sự giúp đỡ từ người khác.

2.Những năm sinh hợp vố vòng tay đá phong thủy mệnh Kim

Muốn biết ngũ hành tương sinh của những năm hợp với vòng tay phong thủy mệnh Kim, hãy đi tìm hiểu ngay những năm sinh sau đây:

Nhâm Thân – 1932, 1992

Ất Mùi – 1955, 2015

Giáp Tý – 1984, 1924

Quý Dậu – 1933, 1993

Nhâm Dần – 1962, 2022

Ất Sửu – 1985, 1925

Canh Thìn – 1940, 2000

Quý Mão – 1963, 2023

Tân Tỵ – 1941, 2001

Canh Tuất – 1970, 2030

Giáp Ngọ – 1954, 2014

Tân Hợi – 1971, 2031

3.Người mệnh Kim nên chọn vòng tay đá phong thủy màu gì?

đá phong thủy mệnh kim
Người mệnh Kim nên chọn vòng tay đá phong thủy màu gì?

Màu tương sinh

Những người thuộc mệnh Kim được đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Màu tương khắc

Những màu sắc hợp nhất với mệnh Kim đó là màu trắng và vàng, người mệnh này nên chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

4.Những loại đá phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim mang bên mình các loại trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi để tăng cường thể chất và nâng cao trí lực. Những màu này sẽ đem đến cho người mệnh Kim sức khỏe, cũng như tài lộc đến cho người mệnh này.

Vòng tay đá thạch anh trắng

Người mệnh Kim hợp với màu trắng nên nếu đeo vòng tay thạch anh trắng trước ngược sẽ có từ trường để cân bằng, cũng như bảo vệ, đem đến cho bạn sự bình an, làm lá bùa hộ mệnh đem lại bình an tốt nhất. Mặt Thạch anh trắng được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

Thạch anh khói

Chiếc vòng tay cũng đem đến cho bạn giống như một tấm bùa hộ mệnh, là viên đá của sự bảo vệ và cũng là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp bạn phân tích tốt mọi việc, cũng giúp bạn cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất. Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền, buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ, hẹp hòi.Thạch anh ám khói có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó tránh điềm gở và sự hư hỏng.

Với cách chọn vòng tay cho người mệnh phim theo những yếu tố phong thủy này, bạn cũng đã có thể chọn vòng tay hợp ý mình rồi nhé.

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status