Cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà đơn giản, chuẩn phong thủy

Thứ Bảy, 28/08/2021

Đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của ngôi nhà mà còn ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở. Bởi đây là không gian chứa nhiều uế khí ảnh hưởng đến việc tích tụ trường khí trong căn nhà. Vậy cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của dudoanso.com.

Cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà bằng các vật phẩm phong thủy

Bảo bình thủy và thạch anh trắng

Đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà sẽ khiến cho việc tích tụ trường khí bị ảnh hưởng. Ngoài ra những khí xấu từ trong nhà vệ sinh có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu đến con đường tài vận của gia chủ. Đặc biệt khi gia chủ để tình trạng này kéo dài mà không có cách hóa giải thích hợp thì gia đình sẽ gặp phải nhiều đại nạn nguy hiểm.

Một trong những cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa phòng ngủ hiệu quả nên đặt một chiếc chiếc bảo bình thủy hoặc đá thạch anh trắng trong nhà vệ sinh. Vì những vật phẩm này chữa nhiều dương khí sẽ cân bằng được âm khí trong nhà vệ sinh.  Những nguồn dương khí dồi dào sẽ hóa giải được uế khí đem đến nhiều vượng khí cho gia đình gia chủ.

Cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà bằng các vật phẩm phong thủy

Gương bát quái gỗ đào hổ phù

Gương bát quái gỗ đào hổ phù là một vật phẩm phong thủy giúp hóa giải các thế xấu của nhà ở vô cùng hiệu quả. Khi dùng gương bát quái bạn nên ưu tiên đặt nó trước cửa của nhà vệ sinh. Sẽ mang lại tác dụng thay đổi khí trường, loại trừ được hung khí có thể xuất hiện trong ngôi nhà của bạn.

Ba đồng hoa mai

Về cơ bản, đồng tiền hoa mai có tác dụng đem đến bình an và chấn yểm vận khí tốt trong phong thủy nhà ở. Bởi vậy, dùng ba đồng tiền hoa mai là cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà ở vô cùng hiệu quả.

Cách sử dụng ba đồng tiền hoa mai là treo ở trước cửa nhà vệ sinh, nhà tắm là cách hóa giải các cung hướng Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát. Tuyệt đối không nên đặt vật phẩm này bên trong nhà vệ sinh. Bởi vì nó có thể gây phản tác dụng ảnh hưởng không tốt đến gia đình gia chủ.

Cải tạo chất lượng không khí nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh sẽ thường chứa nhiều uế khi nên nếu không được vệ sinh thường chuyên sẽ gây ô nhiễm nguồn không khí bên trong ngôi nhà. Mặt khác, nếu không khí trong nhà vệ sinh không được lưu thông thì nó sẽ gây ra mùi không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Do vậy gia chủ lưu ý cần thiết kế nhà vệ sinh thông thoáng tránh gây ảnh hưởng đến không gian sống chung. Một nguyên nhân khiến nhà vệ sinh bốc mùi khác chính là bể phốt bị đầy nên trong quá trình sử dụng bạn nên tính toán sử dụng một cách hợp lý.

Một mẹo khác giúp bạn cải tạo chất lượng không khí nhà vệ sinh chính là sử dụng sáp thơm để không khí được cải thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả

Sử dụng vật dụng, đồ phụ kiện thuộc Hỏa và Thổ

Nhà vệ sinh đại diện cho Thủy, mà trong phong thủy Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Nên muốn điều hòa các luồng khí trong nhà vệ sinh thì bạn nên ưu tiên sử dụng các đồ dùng thuộc hành Hỏa và Thổ. Đây cũng là một cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà rất hiệu quả. Một số gợi ý cho bạn là:

  • Vật dụng thuộc hành Hỏa: các loại đèn, vật dụng hình nhọn, tam giác, có màu sắc đỏ, da cam, vàng tươi…
  • Vật dụng thuộc hành Thổ: chậu đất, gốm, sứ, vật dụng có hình vuông, màu vàng nhạt, nâu.

Xem thêm: Cách chọn hướng cầu thang theo tuổi gia chủ chuẩn phong thủy

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | QH88 | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status