Cây cảnh trong nhà hợp mệnh mộc

Thứ Sáu, 3/07/2020

Cây cảnh trong nhà hợp mệnh Mộc là những loại cây gì ? Những loại cây nào có tính tương sinh giúp rước lộc vào nhà, giúp gia chủ bình an, khoẻ mạnh. Cùng tìm hiểu.

Cây cảnh trong nhà hợp mệnh kim

Cây cảnh trong nhà tốt cho sức khoẻ, tăng tài lộc

Cây cảnh trong nhà 12 loại cây làm sạch không khí, tăng tài lộc

Mệnh Mộc vốn là mệnh gắn liền với cây cối, việc lựa chọn cây Phong thuỷ để trồng với họ không có gì khó khăn, thế nhưng làm sao chọn được cây tương sinh, hợp mệnh thì có lẽ không phải ai cũng biết.

Cây cảnh trong nhà hợp mệnh Mộc

Đặc tính của người mệnh Mộc

Mệnh Mộc biểu thị cho sự kết nối sự sống. Người mệnh Mộc nhiệt tình với công việc, tính cách hướng ngoại, thích du lịch và yêu thiên nhiên. Những người này thường có trí tưởng tượng phong phú. Người mệnh Mộc vị tha, hướng ngoại, thích đi, thích trải nghiệm và yêu thiên nhiên. Tuy nhiên, người mệnh Mộc lại thiếu kiên nhẫn, dễ nóng giận và bỏ ngang công việc.

Cây phong thuỷ hợp người mệnh Mộc
Cây phong thuỷ hợp người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc là những người sở hữu tính cách phóng khoáng, hào hiệp, chân thành nhưng lại dễ nổi cáu, thiếu bình tĩnh. Do đó, cây trồng phong thủy hợp mệnh sẽ giúp gia chủ điều tiết lại cảm xúc, bình tĩnh và sáng suốt hơn trong mọi quyết định

Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, hành Mộc sinh Hỏa, tương sinh với Thủy (gỗ cháy sinh lửa, nước tưới cho cây thì tốt tươi, phát triển). Hành Mộc lại khắc với Kim và Thổ. Đôi nét tìm hiểu về mệnh Mộc sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để chọn cho mình những loại cây hợp mệnh Mộc nhất.

Nhứng loại cây cảnh trong nhà hợp mệnh Mộc

Những loại cây bản mệnh cho người Mạng Mộc 

 Vạn niên thanh

Có công dụng lọc sạch không khí trong nhà, hạn chế tác động của khí độc và tia bức xạ phát ra từ nội thất và đồ điện tử trong nhà tới sức khỏe của con người nên cây vạn niên thanh được ưa chuộng làm cây cảnh nội thất. Trong phong Thủy của người mệnh Mộc, vạn niên thanh giúp tăng tài vận cho gia chủ, mang lại sự sung túc, hòa hợp trong tình cảm.

menh moc hop cay gi ruoc loc vao nha? - 1

– Kim ngân

Kim ngân có công dụng thanh lọc không khí khiến không gian tươi mát và sạch sẽ. Cây thường được đặt ở trung tâm nhà, văn phòng, công ty hay khách sạn. Cây Kim ngân phong Thủy để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tiền tài, thịnh vượng và mang lại may mắn cho người sở hữu nó.

menh moc hop cay gi ruoc loc vao nha? - 3

– Trúc nhật

Trúc nhật thường được ưa chuộng dùng làm cây cảnh văn phòng. Nó thể hiện khí chất thanh cao, có phần nhã nhặn, tinh tế. Trúc nhật mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ mệnh Mộc.

– Ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì có khả năng hút bụi, thanh lọc không khí ô nhiễm trong môi trường sống. Cây có mùi hương nhẹ nhàng nhưng lại có thể đuổi muỗi rất tốt. Cây mang ý nghĩa là mong muốn gắn kết tình thân. Vì vậy, cây ngũ gia bì được sử dụng trở thành món quà rất ý nghĩa để tặng cho bạn bè và người thân, sử dụng nhiều trong cây cảnh văn phòng, nội thất, khách sạn,…

Cây tương sinh cho người mệnh Mộc

Cây tương Sinh với mệnh Mộc chính là những cây thuộc hành tương sinh như hành Thuỷ. Thuỷ sinh Mộc nên chọn cây hành Thuỷ sẽ tốt cho sự phát triền của Mộc.

Vì lý do này khi lựa chọn cây cho người mệnh Mộc bạn có thể chọn những loại cây của mệnh Thuỷ để trồng nó cũng rất tốt. Những loại cây mệnh Mộc đó là : Cây Thường Xuân, Cây Phát Tài, Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Nhất Mạt Hương. Với những cây của mệnh Thủy sẽ giúp mệnh Mộc phát triển, tương sinh, tăng vượng khí và mang đến nhiều may mắn cho những người mệnh này.

Cây xung khắc với người mệnh Mộc

Những laoij cây xung khác với người mệnh Mộc chính là những cây thuộc hành Kim bới theo ngũ hành sinh khắc thì Kim Mộc khắc nhau, bởi vậy người mệnh Mộc nên tránh những loại cây phong thuỷ của người mệnh Kim đó là những cây như : Cây Ngọc Ngân, Cây Cẩm Nhung, Cây Kim Tiền.

Trong ngũ hành, Người mệnh Mộc trồng cây của Mệnh Hỏa cũng không tốt bới như thế sẽ làm tiêu hao sinh khí của người mệnh Mộc. Những loại cây của người mệnh Hỏa thường là những cây có sắc đỏ như cây Hồng Môn, Cây Trạng Nguyên, Cây Phú Quý, Cây Cẩm Nhung Đỏ/

Trên đây là những cây cảnh trong nhà hợp mệnh Mộc, đó không chỉ là những cây cảnh đơn thuần mà đó còn là những cây cảnh phong thuỷ hợp với mệnh Mộc xét về mặt ngũ hành phong thuỷ. Có những cây tương sinh, bản mệnh hợp mệnh, và cũng có những cây tương khác, ảnh hưởng không tốt đến bản mệnh. Bạn hãy chú ý để lựa chọn cây cho đúng.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status