Cây cảnh trong nhà hợp mệnh Thổ, sự nghiệp hanh thông, tài lộc đầy nhà

Thứ Năm, 2/07/2020

Cây cảnh trong nhà hợp mệnh Thổ là những loại cây nào, để giúp cho người mệnh Thổ có sự nghiệp hanh thông, tài lộc đầy nhà. Những băn khoăn này sẽ được lý giải qua bài viết dưới đây. 

Cây cảnh trong nhà 12 loại cây làm sạch không khí, tăng tài lộc

Sen đá phong thủy hợp với tuổi nào, ý nghĩa của cây sen đá trong phong thủy

Xương rồng phong thủy đuổi đào hoa dữ, tìm lại bình yên

Vai trò của cây xanh trong đời sống của con người

Trong cuộc sống thường ngày cây xanh có vai trò vô cùng quan trọng, việc trang trí cây cảnh trong nhà giúp cho căn nhà tăng thêm sức sống, làm không gian căn nhà trở nên xanh mát, hơn, đẹp hơn. Nếu như lựa chọn những cây hợp phong thủy, hợp mệnh thì còn giúp gia tăng thêm tài lộc vận may cho gia chủ.

Thế nhưng mỗi một Mệnh lại phù hợp với những loại cây cảnh khác nhau, cây cảnh trong nhà hợp mệnh Thổ sẽ có thể là những loại cây khác hẳn với cây cảnh trong nhà hợp mệnh Hỏa… Vậy những loại cây hợp mệnh Thổ là những loại cây nào.

Cây cảnh trong nhà hợp mệnh thổ
Cây cảnh trong nhà hợp mệnh thổ

Những cây cảnh trong nhà hợp mệnh Thổ

Cây hợp mênh Thổ bao gồm các cây có sắc vàng như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola), Cây Ngũ Gia Bì… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)…

Cây cảnh hợp mệnh Thổ – Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ được coi là ông vua của các dòng cây lọc không khí. Loại này rất dễ trồng, dễ chăm sóc, dù trong hoàn cảnh thiếu sáng hay thiếu nước cây vẫn phát triển được. Cây có tác dụng tích cực trong việc loại bỏ formaldehyde, benzene, trichloroethylene ở nhà hay văn phòng.

Đặc biệt vào ban đêm, cây cũng giúp hấp thụ carbon dioxide và “nhả” khí oxy. Loại cây này có tác dụng khủ được từ tính phát ra từ các thiệt bị điện, điện tử, nên phù hợp đặt trong những phòng có nhiều thiết bị điện như máy tin, máy tính…

Cây Lan Hồ Điệp cây trong nhà hợp mệnh Thổ

Lan Hồ Điệp không phải chỉ là loại hoa đẹp mà đây còn là giống lan lâu tàn nhất trong họ nhà Lan. Nó tượng trưng cho sức sống mãnh liệt cũng như tính cách người mệnh Thổ. Trồng một chậu lan hồ điệp trong nhà sẽ tương hỗ cho người mệnh này kiên trì đạt đến thành công với sức khỏe dẻo dai.

Cây vạn lộc (cây thịnh vượng)

Đây là loại cây có màu sắc rực rỡ, với những chiếc là to trong xinh viên mãn, kết thành hình bông hoa sẽ khiến cho không gian nội thất sáng bật lên, sang trọng và nổi bật. Trong phong thủy cây thịnh vượng sẽ đem đến sự phát tài, thịnh vượng cho người mệnh Thổ. Những người mệnh Thổ có thể trưng một chậu cây này lên bàn làm việc để thấy động lực và sự thay đổi nhé!

Sen đá nâu cây cảnh trong nhà cho mệnh Thổ

Sen Đá Nâu chính là cây thuộc mệnh thổ, Cây có màu nâu có tác dụng sinh lộc tốt. Đây là loại cây thích hợp trang trí trong văn phòng, bàn làm việc của người mệnh thổ. Công danh, sự nghiệp của người mệnh Thổ sẽ gặt hái nhiều thành công.

Cây bảy sắc cầu vồng

Với sắc lá tím đỏ rất đẹp mắt, cây bảy sắc cầu vồng thực sự nổi bật ở bất kỳ không gian nào. Cùng với sức sống bền bỉ, dẻo dai loài cây này đã chinh phục được nhiều người. Thêm vào đó cây bảy sắc cầu vồng là biểu tượng cho niềm hi vọng về những thành quả tốt đẹp sẽ đạt được qua những nỗ lực, kiên trì, công sức đã bỏ ra. Trong phong thủy sắc màu rực rỡ của bảy sắc sẽ giúp xua đi điều xấu mang đến sự vui vẻ, sức mạnh, nhiệt huyết cho người mệnh Thổ.

Cây phú quý

Cây phú quý đúng như vẻ ngoài đầy sức sống và tên gọi luôn đem đến sự phú quý, giàu sang, tài lộc cho chủ nhân. Sự phối trộn hài hòa giữa màu đỏ và sắc xanh khiến phú quý trở nên nổi bật ở bất kỳ không gian nội thất nào. Theo các nhà khoa học cây phú quý còn được chứng nhận là loài cây hấp thụ được nhiều chất độc bay hơi gây bệnh ung thư cho con người, lọc không khí rất tốt. Cây phú quý mang lại vượng khí cho người mệnh thổ, cây phú quý đích thực là loại cây may mắn đối với người mệnh Thổ.

Cây đuôi công

Cây đuôi công đúng như tên gọi của mình với những chiếc lá to tròn viên mãn rực rỡ nhiều màu sắc đem đến cho không gian vẻ đẹp vui tươi, sống động. Trong phong thủy cây đuôi công mang ý nghĩa may mắn và thịnh vượng. Niềm vui ấy sẽ lan tỏa và tiếp thêm động lực để người mệnh Thổ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Cây đa búp đỏ

Cây đa búp đỏ với những chiếc lá to, hình bầu dục, không có răng cưa, tròn xinh viên mãn trưng trong nhà rất đẹp. Đặc biệt những lộc, lá non của loài cây này có màu đỏ rất nổi bật. Cây đa búp đỏ với sức sống dẻo dai là biểu tượng cho sự trường tồn, thần quyền và tâm linh của con người. Trong phong Thủy, cây đa búp đỏ tỏa bóng lớn, che chở cho các thành viên trong gia đình.

Cây Phong lộc

màu đó của cây chính là tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Phong lộc là cây cảnh trong nhà thích hợp nhất là để ở phòng khách. Đây là nơi đón nhận sinh khí đầu tiên nên rất thích hợp trang trí thêm phong lộc. Vận đỏ của gia chủ sẽ luôn tồn tại cả năm.

Trên đây là những loại cây cảnh trong nhà hợp với người mệnh Thổ, bằng cách bài trí những loại cây này trong nhà, người mệnh Thổ sẽ có không gian sống chan hòa thiên nhiên, giúp thư thái tinh thần, công việc ổn định sự việc vì thế cũng sẽ dần hanh thông. 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | QH88 | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status