Hướng giường ngủ kê như thế nào hợp phong thủy?

Thứ Sáu, 6/12/2019

Hướng giường ngủ kê như thế nào cho đúng cách, cho hợp phong thủy. Cách kê này cũng giúp bạn tránh khỏi ai ương trong cuộc sống. Hãy cùng dudoanso đi tìm hiểu ngay nhé.

Hướng giường ngủ phải được đặt đúng phong thủy sẽ là một mối quan tâm của rất nhiều người. Cách đặt hướng giường ngủ theo phong thủy sẽ đem đến cho bạn một giấc ngủ ngon. Hãy cùng theo dõi bào viết này để biết cách đặt nhé.

Hướng giường ngủ

1. Nguyên tắc đặt hướng giường ngủ theo phong thủy

Đặt giường ngủ ở vị trí thoáng mát nhất trong phòng

Đầu tiên bạn nên chọn một vị trí thoáng mát nhất trong căn phòng để đặt giường ngủ. Nếu đặt giường ngủ ở vị trí đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ngủ tại đây, bạn cũng có thể đặt giường ngủ ngay cạnh cửa sổ để có một không khí thoáng mát, trong lành sẽ tràn vào trong nhà bạn. Vào ban ngày bạn nên chú ý phải mở cửa phòng ngủ để ánh sáng tràn vào phòng nhé. Tuy nhiên khi đặt giường ngủ bạn cũng nên tránh những nơi kín và bí sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

Đặt giường ngủ phải lệch với cửa sổ và cửa ra vào

Không nên kê giường ngủ đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ, bạn nên để giường ngủ lệch đi, hướng kê giường ngủ này cũng sẽ đem đến cho bạn  một nguồn sức khỏe dồi dào. Tuy nhiên nếu như phòng của bạn quá nhỏ thì bắt buộc bạn phải đặt thẳng cửa sổ và cửa ra vào nên có một tấm để che chắn, tránh những điều kiêng kị xảy đến với bạn. Việc xem hướng kê giường ngủ rất quan trọng, nó không chỉ giúp cho sức khỏe của bạn được ổn đinh mà nó cũng giúp cho sự nghiệp của bạn phát đạt hơn rất nhiều.

Tránh kê giường ngủ đối diện gương

Nếu như giường ngủ của bạn kê đối diện gương thì đây sẽ là một dự đoán không tốt cho sức khỏe và công việc của bạn. Trong phòng ngủ tuyệt đối không nên đặt gương soi vì sẽ ảnh hưởng không tốt. Theo quan niệm của dân gian, nếu như bạn đặt giường ngủ đối diện với gương sẽ có ma quỷ ám hồn vào mình. Nên đây được gọi là một điều kiêng kị mà bạn cần phải tránh.

Hướng đặt giường ngủ theo phong thủy

Trong phong thủy, bạn nên chọn hướng kê giường ngủ theo hướng Nam – Bắc. Đây được gọi là hướng tốt vì nó sẽ mang đến cho bạn không khí thoáng mát cho sức khỏe và cũng giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ. Tuyệt đối không nên kê giường theo hướng tây, nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Vì vậy bạn cần thiết phải quan tâm đến vấn đề này hơn nữa nhé.

Hướng giường ngủ

2. Những điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ.

Không nên kê giường ngủ hướng thẳng vào cửa phòng 

Theo như cách đặt hướng giường ngủ trong phong thủy thì nếu đặt giường ngủ theo hướng thẳng cửa phòng sẽ gây mất ngủ, suy giảm trí nhớ và tinh thần của bạn cũng ngày càng hoảng loạn hơn. Vì vậy nên việc kê giường ngủ thẳng hướng cửa sẽ là một hung khí ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Vì vậy nên đây là điều cần tránh, cần kê lệch hướng đi một chút cũng sẽ giúp ổn định hơn rất nhiều.

Không nên kê thẳng đầu giường hướng vào cửa nhà vệ sinh

Đây cũng là một điều kiêng kị bạn nên tránh trong phong thủy giường ngủ, vì việc kê đầu giường đối diện với nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ của bạn. Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn cũng như những mùi khó chịu sẽ ảnh hưởng không tốt đến bạn. Sau một ngày làm việc giấc ngủ của bạn chắc chắn phải được đảm bảo . Vì vậy nên bạn cần quay giường theo hướng ngược lại để đảm bảo cho giấc ngủ của mình hơn.

Bài viết trên đây cũng giúp bạn biết cách kê sao cho đúng phong thủy cũng như tốt nhất cho bạn. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status