Mệnh Kim hợp với mệnh gì, khắc mệnh nào?

Thứ Tư, 12/02/2020

Mệnh Kim hợp với mệnh gì, khắc mệnh nào, tính cách của những người mệnh Kim như thế nào? Qua đây hãy cùng đi tìm hiểu rõ hơn về những người thuộc mệnh Kim nhé.

Bạn không biết những người mệnh Kim sẽ hợp với mệnh gì, khắc mệnh nào để biết đường tránh phải những điều đó. Ngoài ra tính cách của những người mệnh Kim như thế nào cũng cần đi tìm hiểu rõ hơn nhé. Qua đây, dudoanso sẽ chỉ ra cho bạn những yếu tố này.

1. Tính cách của những người mệnh Kim

mệnh kim hợp mệnh gì
Tính cách của những người mệnh Kim

Những người mang mệnh Kim có tính cách độc đoán và khá cương quyết trong mọi chuyện, bạn có mà có thể làm cho ý kiến của họ lung lay khi họ chỉ biết ý kiến của mình mà không nghe những ý kiến góp ý của người khác. Người mệnh này thường dốc lòng để theo đuổi những thứ cao vọng. Vì họ có tham vọng nên trong công việc họ cũng rất thành công, họ là những người độc lập và đều có những thành quả của riêng mình. Họ luôn tin vào khả năng của bản thân mình nên họ cũng kém linh động trong mọi chuyện. Dù họ có thành công là nhờ họ đã biết cách để thay đổi trong công việc. Họ rất nghiêm túc và từ chối mọi sự giúp đỡ từ người khác, nếu việc tự mình họ có thể làm được họ sẽ cố gắng làm, còn nếu không họ mới nhờ đến sự giúp dỡ.

2. Ý nghĩa của những mệnh hợp và khắc với mệnh Kim

Với chuyện làm ăn hay xem tuổi vợ chồng người ta sẽ xem những mệnh hợp và khắc để biết được có hợp mệnh hay không, xem có sống bên nhau hạnh phúc hay không hay chuyện làm ăn có tốt đẹp hay không. Nếu như xem mệnh mà hợp nhau thì họ sẽ đem đến rất nhiều chuyện may mắn và tiền tài cũng như họ sẽ có được hạnh phúc đầy đủ.

Tuy nhiên nếu những người khác mệnh nhau kết hợp lại sẽ đem đến nhiều mâu thuẫn nảy sinh trong cuộc sống và cuộc sống của họ cũng đã gặp rất nhiều khó khăn và trắc trở. Vậy nên đối với những người khắc mệnh họ nên kiêng kị những chuyện kết hợp với nhau trong làm ăn và hôn nhân. Ngoài ra việc kết hợp khắc mệnh này cũng có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Vậy đối với người mệnh Kim hợp và khắc mệnh nào?

3. Mệnh Kim hợp mệnh gì và khắc mệnh nào?

mệnh kim hợp mệnh gì
Mệnh Kim hợp mệnh gì và khắc mệnh nào?

Theo quy luật ngũ hành tương khắc thì mệnh Kim tượng trưng cho kim loại, khắc với mệnh Hỏa. Và theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Kim hợp với Thổ.

Hành kim được biết đến là một biểu tượng của mùa Thu và biểu tượng của sức mạnh, nó đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Những người mang mệnh Kim sẽ có một ý chí nghị lực phi thường cùng với tính quyết đoán cao. Một khi họ đã quyết định làm việc gì thì không ai có thể ngăn cản được họ.

Tuy nhiên trong hôn nhân nếu mệnh Kim kết hợp với mệnh Hỏa sẽ vô cùng hạnh phúc. Còn nếu kết hôn với mệnh Mộc thì lại không tốt, mệnh Kim sẽ bị hư tổn bởi mệnh Mộc vì không thể đấu lại.

Đối với chuyện làm ăn, mệnh Kim nên lựa chọn đối tác làm ăn là người có mệnh tương sinh, nên kết hợp với mệnh Thổ hay mệnh Kim thì sẽ khắc chế được mệnh Mộc.

4. Mệnh Kim hợp với màu nào?

Đối với những người mệnh Kim sẽ hợp màu trắng, bạc, xám màu có ánh kim, đây là những màu sắc bản mệnh của mệnh Kim. Màu vàng và màu nâu đất cũng là 2 màu rất phù hợp với người mệnh Kim. Những màu này sẽ đem đến cho  mệnh Kim sự may mắn trong cuộc sống và trong công việc.

Qua đây phong thủy cũng đã biết được mệnh Kim hợp và khắc những mệnh nào rồi nhé. Bạn cũng đã biết được tính cách cũng như màu sắc của mệnh Kim.

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status