Phong thủy két sắt và những điều cấm kỵ gia chủ cần lưu ý

Thứ Bảy, 14/08/2021

Sử dụng két sắt để cất giữ tài sản có giá trị là nhu cầu của mọi gia đình hiện nay. Tuy nhiên có khá gia đình đã mắc phải những lỗi phong thủy két sắt cơ bản. Vậy những đại kỵ trong việc bố trí két sắt trong nhà là gì? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Phong thủy két sắt đại kỵ việc đặt két sắt đối diện cửa ra vào

Theo các chuyên gia phong thủy, khi bố trí đặt két sắt gia chủ không nên đặt két sắt đối diện với cửa ra vao. Bởi đặt két sắt như vậy sẽ khiến cho sát khi đi theo đường thẳng trực tiếp xông thẳng vào két sắt. Điều này khiến cho tài lộc bị tiêu tán đem đến nhiều điều không may mắn cho gia chủ. Chình vì vậy khi kê và đặt két sắt bạn nên lưu ý tránh những vị trí để két sắt đối diện trực tiếp với cửa chính.

Phong thủy két sắt đại kỵ việc đặt két sắt đối diện cửa ra vào

Đặt két sắt đối diện hay gần gương

Để tiết kiệm diện tích phòng, nhiều gia đình lựa chọn việc đặt két sắt ngay dưới bàn trang điểm hoặc đối diện gương soi. Trong phong thủy gương và két sắt không có mối quan hệ tương sinh với nhau nên không nên đặt chúng cạnh nhau, gần nhau hoặc chồng lên nhau

Cụ thể, két sắt thu khí, còn gương là nơi phản ngược, đẩy ngược hình thể đó, tạo ra hình thể ảo. Gương soi vào thì hiển nhiên là hình ảnh giả của két sắt kia hiện lên, đó gọi là giả lộc và sẽ không tốt. Điều đó chính là lý do khiến cho tài lộc của gia chủ bị ảnh hưởng, không còn gặp được nhiều may mắn trong làm ăn.

Để linh thú trong két sắt

Để linh thú trong két sắt được xem là một đại kỵ phong thủy két sắt. Tuyệt đối không đặt linh thú như long quy, tì hưu bên trong két sắt vì nó khiến cho tài lộc của gia chủ bị ảnh hửng. Khi linh thú bị nhốt kín lại, trong không gian tối thiếu ánh sáng và không khí thì sẽ có tác dụng ngược.

Đặt đồ điện lên trên két sắt

Trong phong thủy, két sắt thuộc hành kim trong ngũ hành phong thủy. Do đó những đồ vật khiến nó bị xuất khí hoặc khắc chế tính kim đều không phù hợp. Trong khi đó, các thiết bị điện đều được quy ra là hành hỏa sẽ đốt cháy tiền tài của bạn.

Ngay cả việc để quạt ngay trên két sắt cũng được xem là một điều cấm kỵ, thổi gió ra đối nghịch với luồng khí két sắt đang cần thu, việc này cũng được xem là một việc đại kỵ

Lưu ý cả tầng dưới trong nhà

Đối với các gia đình sống theo kiểu nhà tầng cũng cần lưu ý một số điểm, không để két sắt mà tầng dưới là nơi có đặt bếp, buồn rửa có vòi nước. Như vậy, vô tình két sắt sẽ đặt cạnh bếnh là hành hỏa, vòi rửa dưới bếp là hành thủy. Đó được xem là yếu tố cuốn trôi tất cả tài sản và đốt cháy tiền bạc của gia chủ.

Tránh xa vòi nước, bồn cầu

Không nên đặt két sắt cạnh vòi nước hoặc bồn cầu. Nó được xem là một đại kỵ trong phong thủy két sắc. Đối với các phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín, tuyệt đối không để két đối diện cửa phòng vệ sinh, không dựa lưng vào phía tường phía sau có ống nước, thoát sàn… Tất cả những điều đó đều rất xấu về mặt phong thủy, làm cho gia chủ tiêu tiền hoang phí, thoát tài.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu những điều kiêng kỵ trong phong thủy két sắt. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status