Tỳ Hưu phong thủy để bàn mang đến những lợi ích gì?

Thứ Tư, 27/11/2019

Tỳ Hưu phong thủy để bàn được biết đến là cát thú, nếu dùng vật này để trên bàn làm việc sẽ đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tỳ Hưu phong thủy để bàn làm việc, bàn uống nước hay bàn học đều tốt cho gia chủ trong nhà. Không những thế nó cũng đem đến cho gia chủ công việc làm ăn suôn sẻ và thuận lợi hơn. Tuy nhiên ý nghĩa của Tỳ Hưu phong thủy không phải ai cũng biết đến. Hãy cùng dudoanso đi tìm hiểu ngay nhé.

1. Nguồn gốc của Tỳ Hưu phong thủy để bàn

Nguồn gốc của Tỳ Hưu phong thủy để bàn
Nguồn gốc của Tỳ Hưu phong thủy để bàn

Tỳ Hưu phong thủy có nguồn gốc từ thời Minh Thái Tổ, vào thời đó gặp nhiều khó khăn về ngân khố. Cũng trong thời gian này nhà vu mơ thấy con vật giống Tỳ Hưu, tuy nhiên con vật này không ăn những đồ ăn bình thường giống loài vật khác, nó chỉ ăn vàng mà thôi. Vì vậy nên các nhà phong thủy cho biết rằng đây là một con vật rất linh. Vì vậy nên nhà vua cũng cho xây dựng một cổng thành to và tạc tượng con vật lạ này bằng phỉ thúy. Kể từ đó nhà Minh ngày càng phát triển.

Cũng vì truyền thuyết đó nên Tỳ Hưu được biết đến là một con vật may mắn, mang đến sự thịnh vượng về tài lộc. Đây cũng là một con vật được nhiều gia đình lựa chọn, trang trí ngay trong nhà mình.

2. Lợi ích của Tỳ Hưu phong thủy để bàn

Trước khi mang con vật này về nhà bạn nên nhờ thầy phong thủy khai quang điểm nhãn để phát huy ý nghĩa của phong thủy rồi mới đem về nhà. Điều này cũng để cho tỳ hưu khai thông được tài vận và đem đến nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên con vật này bạn cũng lưu ý những cách sử dụng sau đây:

+ Tỳ hưu nên đặt ở trên bàn làm việc hoặc bàn thờ sẽ đem đến tài lộc cho gia đình bạn. Cũng có thể đặt tỳ hưu lên két sắt sẽ đem đến tài lộc cho gia đình bạn.

+ Nên đặt ở những nơi trang trọng và uy nghiêm, đặt ở những nơi sáng sủa, có vị trí quan sát tốt để tỳ hưu phát huy được năng lực của mình.

+ Tránh đặt tỳ hưu quay mặt ra cửa sổ hoặc cửa ả vào sẽ khiến tiền bạc của bạn thất thoát, công việc gặp khó khăn, không được ổn định. Tránh việc đặt đối diện với gương cũng sẽ phản tác dụng ngược lại.

+ Không nên để tỳ hưu bị sứt mẻ, như vậy sẽ làm tiêu tan đi linh khí của con vật này, đem đến điềm xấu cho gia đình bạn. Nên lựa chọn tỳ hưu bằng đồng để tránh sứt mẻ nhé.

3. Trường hợp không được phép dùng tỳ hưu phong thủy để bàn

Trường hợp không được phép dùng tỳ hưu phong thủy để bàn
Trường hợp không được phép dùng tỳ hưu phong thủy để bàn

+ Những người mang trong mình khí nhược không thích hợp để  đeo tỳ hưu sẽ mang đến cho gia chủ những điều không tốt.

+ Phụ nữ đang mang thai cũng không thích hợp đặt tỳ hưu trong phòng sẽ đem đến sát khí, không tốt cho thai nhi.

+ Những con giáp Tuất, Dần, Mão không phù hợp để sử dụng tỳ hưu, nếu bạn sử dụng con vật này sẽ đem đến nhiều điều không tốt đến cho bản mệnh.

+ Phụ nữ khi đến kỳ kinh nguyệt cũng nên tránh đặt tỳ hưu trong nhà, tránh những điềm xấu sẽ đến với mình, có thể sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng.

+ Những người làm điều xấu, vi phạm pháp luật không được dùng tỳ hưu, bạn sẽ gặp phải những điều xấu đến. VÌ vậy bạn nên tránh con vật này ra, nên chọn những đồ phong thủy khác.

+ Khi thân mật vợ chồng không nên đặt tỳ hưu trong phòng ngủ sẽ đem đến cho bạn những điều không tốt. Tỳ hưu là một con vật ưa sạch sẽ không thể bị ô uế.

Bài viết trên đây chúng tôi đã đi chia sẻ cho bạn những lợi ích của tỳ hưu phong thủy mang đến. Hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status