Xem hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy nhất

Thứ Hai, 16/08/2021

Trong phong thủy mỗi một cung mệnh sẽ có những hướng để bàn làm việc riêng giúp đem lại may mắn cho chủ nhân của nó. Vậy hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi như thế nào để thu hút được tài lộc, may mắn góp phần cho sự nghiệp công danh thêm rực rỡ. Mời các bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của dudoanso.com.

Đôi nét về tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Những người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mang mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ tức là Đất giữa đường. Những người này có tham vọng lớn, cuộc sống nhiều hoài bão. Đa phần người tuổi Tân Mùi đều là những người kiên cường và có lý trí. Tuy nhiên nếu như so với những con giáp khác thì họ khá chậm chạp.

Đặc biệt người sinh năm 1991 họ thích sống một cuộc sống bình dị không thích ganh đua với người khác. Họ thường tránh né mọi xô sát có thể xảy ra để đảm bảo cuộc sống của mình được tốt nhất. Họ rất được người khác yêu quý và giúp đỡ trong công việc nên cuộc sống của họ vô cùng thành công và may mắn.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy

Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho nam tuổi Tân Mùi

Phương vị đặt bàn làm việc cho nam tuổi Tân Mùi chính là ở phía Nam của phòng làm việc. Nam giới sinh năm 1991 thuộc Đông Tứ Mệnh nên khi kê bàn làm việc cần tham khảo các hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy

Trong đó hướng Bắc giúp gia đình ổn định, chuyện tình cảm thuận buồm xuôi gió giúp tạo nền tảng phát triển sự nghiệp một cách vững chắc. Hướng Nam giúp củng cố sức mạnh nền tảng của bản thân đem lại sự phát triển bền vững cho nam tuổi Tân Mùi. Hướng Đông Nam lại tốt cho sức khỏe, tăng cường hiệu quả công việc.

Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho nữ tuổi Tân Mùi

Nữ Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc Tây Tứ Mệnh do đó khi kê bàn làm việc nên ưu tiên đặt ở hướng chính nam của căn phòng sẽ giúp đem lại nhiều may mắn cho người này. Bàn làm việc nên ưu tiên quay về các hướng kê cơ bản như: hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

Trong đó bàn làm việc quay về hướng Tây Nam sẽ giúp cho gia đạo được thuận lợi. Hướng Tây mang đến cho bạn nhiều tài lộc, danh tiếng phát triển trên con đường công danh. Hướng Tây Bắc lại giúp củng cố tinh thần đem đến nhiều may mắn cho bản thân. Hướng Đông Bắc mang đến cho người ngồi sức khỏe tốt giúp mọi việc được ổn định hơn.

Các hướng xấu mà tuổi Tân Mùi cần phải tránh khi đặt bàn làm việc

Có hướng tốt thì chắc chắn sẽ có hướng xấu. Nếu như hướng tốt đêm đến nhiều may mắn trong công việc thì hướng xấu sẽ khiến cho con đường phát triển công việc bị ảnh hưởng. Với nam Tân Mùi khi đặt bàn làm việc cần tránh các hướng xấu như Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam.

Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy

Đây là những hướng xấu ảnh hưởng không tốt đến nam giới sinh năm 1991. Nếu bàn được đặt quay về một trong bốn hướng này sẽ mang lại điềm xấu, tai ương gia đình không được êm ấm. Sự nghiệp lụi bại, tiền tài không được thuận lợi.

Với nữ tuổi Tân Mùi thì nên tránh đặt bàn làm việc quay về các hướng sau: Hướng Đông, hướng Bắc và Đông Nam. Những hướng này không chỉ mang đến tai ương, kìm hãm sự nghiệp mà thậm chí còn đe dọa đến tính mạng của người ngồi. Vậy nên bạn cần phải xem xét phương hướng thật kỹ để đặt bàn làm việc cho thật hợp phong thủy.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda | bet188 link | qh88 | qh88 | QH88 | AE888 | web 789Club | qh88 đăng nhập | go 88

DMCA.com Protection Status