Cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ chuẩn phong thủy

Thứ Ba, 31/08/2021

Ngoài chiếc giường ngủ thì tủ quần áo cũng được xem là một yếu tố quan trọng trong phong thủy phòng ngủ. Vậy cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ hợp phong thủy như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của dudoanso.com.

Các đặt tủ quần áo trong phòng ngủ hợp phong thủy

Đặt tủ quần áo ở đầu giường ngủ

Đây là vị trí ngay phía sau đầu giường nó được xem là một vị trí hợp phong thủy vì đằng sau đầu giường bắt buộc phải có điểm tựa vững chắc. Tủ quần áo gỗ nhỏ gọn được xem là một điểm tựa vô cùng tốt thay thế cho những bước tường vững chắc.Hơn nữa việc kê tủ quần áo còn có khả năng năng phân chia không gian phòng ngủ thành nhiều khu vực khác nhau để mọi người có thể nghỉ ngơi và làm việc một cách hiệu quả.

Nhờ những chiếc tủ quần áo thông minh, bạn có thể phân chia phòng ngủ ra thành nhiều khu vực mà không cần phải thay đổi kết cấu chung của cả văn phòng. Có thể kết hợp tủ – kệ trang trí ở hai bên tủ quần áo để tạo thêm điểm nhấn và kích thích phong thủy phòng ngủ của gia đình.

Các đặt tủ quần áo trong phòng ngủ hợp phong thủy

Đặt tủ áo đặt dọc theo giường ngủ

Cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ theo vị trí này vừa đảm bảo tính phong thủy vừa đảm bảo tính thẩm mỹ chun của ngôi nhà.

Đặt một chiếc tủ quần áo gỗ dọc theo giường ngủ giúp phòng ngủ không bị giới hạn về bề ngang vừa mang lại diện tích thoải mái hơn. Đồng thời nó tạo nên một cảm giác riêng tư và thoải mái cho chính ngôi nhà thân yêu của gia đình bạn.

Đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ

Đây là cách bố trí phù hợp với những không gian phòng ngủ có diện tích vuông . Cách bố trí tủ quần áo đối diện với giường ngủ này tạo nên sự thoải mái, sáng tạo kích thích tài lộc cho không gian sống. Đặc biệt với những người mệnh Mộc thì các kê tủ quần áo như thế này sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho họ.

Một số điều kiêng kỵ khi đặt tủ quần áo trong phòng ngủ

Khi áp dụng cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ hợp phong thủy bạn cần phải lưu ý một số điểm như sau:

Tránh đặt tủ sát giường ngủ: Trong phong thủy giường ngủ được xem là trái tim của phòng ngủ. Nếu đặt tủ áo quá sát sẽ khiến cho người nằm cảm thấy bất an và khó thở đem đến những điều không tốt cho sức khỏe.

Khoảng cách tối thiểu giữa tủ quần áo và giường ngủ nên là 60cm đển không khí trong phòng được lưu thông hiệu quả. Trừ vị trí đầu giường ngủ, bởi vì lúc này tủ quần áo đóng vai trò là điểm tựa.

Không nên bố trí tủ áo có kính trên đầu giường ngủ vì nó sẽ phản chiếu những năng lượng không tốt lên giường ngủ. Mặt khác, cũng không nên đặt tủ quần áo có sử dụng mặt kính đối diện cửa sổ sẽ gây rối loạn tia sáng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và phong thủy, sinh ra sự bất an cho tâm trạng của chủ nhân căn phòng.

Kiêng kỵ đặt tủ áo đối diện cửa ra vào phòng ngủ: Không gian phòng ngủ mang yếu tố riêng tư, nếu mở cửa phòng nhìn trực diện vào tủ áo sẽ không tốt, khiến cho bạn cảm giác như đang bị dòm ngó.

Xem thêm: Cách hóa giải cầu thang đối diện cửa chính chuẩn phong thủy

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ hợp phong thủy. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.net | bet188 link | qh88 io | khuyến mãi qh88 | qh88 | qh88 | bet789 đăng nhập | liên hệ qh88 | hướng dẫn qh88 | sv388 | Kubet88.com.co | sunwin | sunwin

DMCA.com Protection Status