Cây cảnh trong nhà hợp mệnh Hoả thêm giàu sang phú quý

Thứ Sáu, 3/07/2020

Cây cảnh trong nhà hợp mệnh Hoả thêm giàu sang phú quý là những loại cây nào ? Cây cảnh hợp mệnh hợp phong thuỷ giúp cha chủ có thêm tài lộc, tiền vào như nước. 

Cây cảnh trong nhà hợp mệnh mộc

Cây cảnh trong nhà hợp mệnh kim

Nhìn chung đa số những người mệnh Hỏa theo lịch âm dương đều có tính cách cởi mở, nồng nhiệt và ấm áp mạnh mẽ như ngọn lửa. Họ hướng ngoại nhiều hơn, khá nhiệt tình đối với công việc cũng như hăng hái khi người khác cần sự giúp đỡ.

Cây cảnh trong nhà hợp mệnh Hoả

Đặc tính người mệnh Hoả

Hỏa đại diện cho sức mạnh, sự quyền lực cũng như những khát khao của con người. Xét về tính cách có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là sự mạnh mẽ, dũng cảm, luôn kiên cường trong mọi lĩnh vực, mọi công việc. Tuy nhiên ở một khía cạnh khác họ lại là những người khá nóng nảy, bốc đồng, hiếu chiến, thường đặt cái tôi của mình lên trên hết, không nghe ý kiến của người khác nên dễ bất hoà với đồng nghiệp.

Cây Hồng Môn - cây cảnh trong nhà hợp mệnh Hoả
Cây Hồng Môn – cây cảnh trong nhà hợp mệnh Hoả

Khi lựa chọn cây cảnh phong thuỷ cũng phải tìm những loại cây có thể giảm bớt nét tính cách này giúp người mệnh Hoả tốt hơn. Cây hợp mệnh sẽ giúp những người mệnh Hỏa giảm bớt cái tôi, bình tĩnh giải quyết mọi chuyện dù là khó khăn, trắc trở.

Những loại cây cảnh trong nhà hợp mệnh Hoả

Mệnh Hỏa có màu sắc bản mệnh là đỏ và những sắc độ màu gia giảm theo tông đỏ. Bởi thế khi lựa chọn cây trồng hợp mệnh, người mệnh Hoả cần lự cây có màu đỏ, hồng, tím…. Cây đỏ, gặp mệnh là lửa, “lưỡng Hỏa thành viêm”, tạo nên sức nóng mạnh mẽ không ai bì kịp. Những loại cây có sắc đỏ cúng giúp chủ nhận mệnh hoả thêm phần may mắn, sang giàu, phú quý.

Tuy nhiên, “lưỡng Hỏa Hỏa diệt”, nên khi cọn cây Trồng màu đỏ, người mệnh Hoả nên chọn chậu có màu trắng, xanh dương hoặc đen để khắc chế bớt phần nào. Dĩ nhiên, màu sắc của chậu không được nổi bật và lấn át màu sắc của cây, sẽ dẫn đến đại kỵ.

Cây phong thuỷ bản mệnh của người mạng Hoả

Cây hồng môn:

Hồng Môn là cây phong thuỷ rất hợp vưới người mệnh Hoả, cây có màu hồng thể hiện sự nhiệt tình ấm áp, quyết đoán trong cuộc sống. Về mặt phong thuỷ cây Hồng Môn mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ mệnh Hoả. Đồng thời nó cũng mang thông điệp tình yêu bền vững, đẹp tươi, hạnh phúc mãi mãi.

menh hoa hop cay gi de tien vao nhu nuoc? - 1

– Cây phú quý:

Cây Phú Quý có thân hình màu trắng hồng, lá xanh bóng, bao bọc xung quanh viền ngoài của lá là màu đỏ, phát triển tốt ở cả những nơi ít ánh sáng, không gian hẹp.

Theo tử vi phương đông, Cây phú quý mang lại sự may mắn, giàu sang, phú quý đúng như tên gọi của nó. được nhiều người lựa chọn trồng và mua tặng nhau vào các dịp tết hay những dịp đặc biệt dành tặng đối tác.

menh hoa hop cay gi de tien vao nhu nuoc? - 3

– Cây vạn lộc

Một điều thật thú vị rằng những loài cây hợp với người mệnh Hoả đều là những loại cây có cái tên chỉ nghe thôi đã thấy được sự giàu sang, may mắn. Cây Phú Quý, cây Vạn Lộc.

Loại cây này có tác dụng thanh lọc và điều hoa không khí rất tốt. Cây ctaoj ra không gian xanh mát, giúp tinh thần thoái mái, làm việc hiệu quả. Đặc biệt cây rất hợp với người mệnh Hoả.

Cây Vạn Lộc như một lời chúc phát tài, vạn sự như ý. Khi Vạn Lộc ra hoa là một tín hiệu rất tốt đẹp, ý chỉ rằng bạn sẽ gặp may mắn trên con đường thăng tiến về công danh, sự nghiệp. Vậy còn chần chừ gì mà không đi rước ngay chậu cây vạn lộc này về.

menh hoa hop cay gi de tien vao nhu nuoc? - 4

Cây tương sinh cho người mệnh Hỏa

Việc lựa chọn cây hợp mệnh Hoả cũng được dựa trên yếu tố tương sinh tương khác. Theo ngũ hành Mộc tương sinh với Hoả. Ứng với mệnh Mộc là màu xanh lá cây, vì vậy những cây cảnh có màu xanh lá cây sẽ tương sinh cho người mệnh Mộc. Vì vậy, cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, cây kim ngân… sẽ là những loại cây mang vận khí tốt cho người mệnh Hỏa và là cây phong thủy mệnh Hỏa.

– Cây kim tiền

Cây kim tiền hay người ta còn gọi là cây kim phát tài là loại cây dễ chùm, sống lâu năm, xanh tốt quanh năm.  Chính vì đặc điểm phát triển mạnh và cây nhìn rất màu mỡ, nên người ta tin rằng những ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài.

menh hoa hop cay gi de tien vao nhu nuoc? - 5

– Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử là giống cây mạnh mẽ, lịch lãm và sang trọng cây trong phong thủy rất phù hợp với người mệnh Hỏa, giúp sự thăng tiến trong công việc của người mệnh Hỏa.

menh hoa hop cay gi de tien vao nhu nuoc? - 6

– Cây kim ngân

Là loại cây đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng, cây kim ngân thích hợp đặt  trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa nhằm mang lại những may mắn, tài lộc. Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh và muốn “giữ” tài sản thật chắc thì không nên bỏ qua loại cây này. Ngoài ra, kim ngân còn có tác dụng duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định, giúp những năng lượng tốt sẽ luôn hiện hữu và hỗ trợ cho chủ nhân.

menh hoa hop cay gi de tien vao nhu nuoc? - 7

Cây tương khắc với người mệnh Hỏa

Vi Thuỷ khắc Hoả cho nên những người mệnh Hoả nên tránh xa những cây thuộc hành Thuỷ như Thường Xuân, Phát Tài, cây Nhất Mạt Hương, Cây Ngọc Ngân. Nếu trồng những cây này sẽ giống như tự rước xui xẻo, vận xấu vào người vậy.

Cũng theo ngũ hành, Hoả sinh Thổ, nên nếu trồng cây của người mệnh Thổ sẽ khiến vượng khí kém đi. Những cây nên tránh là lan quân tử, cây sen nâu….

menh hoa hop cay gi de tien vao nhu nuoc? - 8

Trên đây là thông tin về những loại cây cảnh trong nhà hợp mệnh Hoả, đây là những cây phong thuỷ giúp cho người mệnh Hoả phát huy ưu điểm, giảm tải nhược điểm, tăng tài lộc may mắn cho chính bản thân mình. 

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status