Cây phong thủy nhà bếp – 3 loại cây giúp bạn gặp may mắn

Thứ Năm, 20/02/2020

Cây phong thủy nhà bếp không chỉ làm cho căn bếp của bạn gần gũi với thiên nhiên hơn mà nó cũng làm cho không gian trong nhà bếp của bạn thư thái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Ngoài ra việc trồng cây phong thủy nhà bếp cũng cho thấy rằng chúng còn có khả năng điều hòa các luồng khí để tạo thêm sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy những loại cây phong thủy nhà bếp nên đặt loại cây nào tốt? Hãy cùng dudoanso đi tìm hiểu về một số loại cây nên đặt trong nhà bếp nhé.

1. Những lưu ý khi trồng cây phong thủy nhà bếp

"Những

+ Diện thích nhà bếp: Nếu muốn trồng cây trong đây thì việc đầu tiên bạn cần chú ý đó là diện tích nhà bếp, đó là việc hạn chế vì nó không được rộng như phòng khách nên không thể đặt cây phong thủy to được, bạn cần chọn những loại cây nhỏ.

+ Căn cứ vào ý nghĩa: Việc ý nghĩa của cây phong thủy cũng rất quan trọng nhưng bạn cũng cần xem xét đến độ phù hợp. Bạn cũng nên đặt vị trí cây có ánh sáng để đón được nhiều dương khí. Việc này cũng tốt cho sự trưởng thành của cây, cũng đem đến cho bạn những may mắn.

+ Nên đặt cây ở phía Đông vì đây là một hướng đại cát đối với phòng bếp. Bạn cũng có thể chọn bài trí cây ở trên nóc tủ lạnh  hoặc bạn có thể đặt trên một chiếc bàn tròn ở phía góc nhà. Đây cũng chính là điều tạo nên điểm nhấn có thể giúp cho không gian của căn bếp nhà bạn bớt phần tẻ nhạt hơn. Khi đặt cây ở đây bạn cũng có thể thấy được có nhiều ánh nắng hơn và điều này cũng giúp cho gai đình bạn gặp quá nhiều may mắn và tài lộc.

2. 3 loại cây phong thủy nhà bếp đem đến tài lộc

"3

Cây thảo mộc nên được trồng trong nhà bếp

Đối với những loại cây phong thủy trong bếp thì những loại cây thảo mộc ở cửa sổ nhà bếp là một sự lựa chọn tốt nhất giúp gia đình gia chủ thu hút tài lộc vào nhà. Ngoài ra khi bạn trồng những loại cây này sẽ giúp cho không gian bếp của bạn thêm mát mẻ, cũng đem đến mùi hương thơm dịu nhẹ để giúp cho tinh thần của bạn thêm thoải mái và thư giãn.

Ngoài ra những cây thảo mộc cũng rất tiện lợi có thể giúp cho bạn chuẩn bị được những món ăn cần thiết. Bên cạnh đó cây thảo mộc phong thủy còn giúp thu hút tài lộc.

Trồng những cây rau ăn được trong bếp

Khi bạn muốn xua đuổi vận khí xấu, thu hút vẫn khí tốt vào nhà, bạn nên trồng các loại cây dễ sống và ăn được. Khi chọn những loại cây trồng trong bếp sẽ là các cây thảo mộc, rau ăn được, là những loại rau dễ sống, cũng có thể dùng được trong nhiều món ăn.

Những loại cây này cũng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của bạn . Chúng cũng có tác dụng tỏa ra mùi hương xua đuổi muỗi, cũng như tăng thêm vận khí cho con người. Nếu trong gia đình bạn trồng những loại cây này trong bếp sẽ đem đến nhiều may mắn và vận tài lộc tốt cho bạn.

Trồng những loại cây dễ sống

Ngoài ra bạn cũng có thể trồng được một số loại cây dễ sống như lưỡi hổ, trầu bà vàng, dương xỉ ngay trong căn bếp của chính mình. Bởi vì các loại cây này cũng có sức sống vô cùng tốt nên cũng rất thích hợp trồng trong gian bếp của bạn.

Bài viết trên đây cũng đã đưa ra cho bạn những loại cây có thể được đặt trong bếp đem đến sự thu hút về phong thủy. Qua đây bạn cũng đã chọn được loại cây cho căn bếp của mình nếu như bạn cũng đang có ý định này nhé.

 

 

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | qh88 io | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status