Cây sen đá trong phong thủy mang đến ý nghĩa gì?

Thứ Tư, 26/02/2020

Cây sen đá được dùng để trên bàn làm việc, bàn máy tính rất hợp cho không gian nơi văn phòng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại cây này nhé.

Việc chọn được một cây sen đá hợp phong thủy cũng không hẳn là khó, đầu tiên bạn cũng cần xem loại cây này có hợp mệnh của bạn không đã nhé. Nếu hợp bạn có thể cùng dudoanso tham khảo để chọn được chậu cây sen đá để bàn ưng ý nhất.

1. Ý nghĩa của cây sen đá trong phong thủy

"Ý

Loại cây này mang đến một sức sống mãnh liệt, nó có khả năng chịu hạn và sinh sống tốt ở môi trường khắc nghiệt. Dù ở môi trường nào thì loại cây này cũng sống rất tốt, những phiến lá luôn mọng nước và tràn đầy sức sống. Cũng chính vì vậy ý nghĩa của cây sen đá chính là sự tượng trưng cho ý chí kiên cường, sự nỗ lực không ngừng đủ để vượt qua mọi khó khăn.

Trong văn phòng làm việc hay chiếc bàn nhỏ trong phòng của bạn rất thích hợp để đặt một chậu sen đá sẽ giúp cho không gian thoáng đãng hơn rất nhiều, cũng cung cấp đến cho bạn thêm oxy, hút những độc tố đang ở xung quanh bạn.

Ngoài ra nó còn là biểu tượng cho sự bền lâu, vĩnh cửu, một tình bạn bền chặt theo năm tháng. Vậy nên cây này cũng rất tốt để dùng cho việc tặng bạn bè. Nó còn tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu nữa.

2. Cây sen đá hợp mệnh nào?

"<yoastmark

Cây sen đá hợp mệnh Kim

Cây sen đá rất hợp với người mệnh Kim vì màu của loại cây này cũng là màu sắc gần giống với màu của người mệnh Kim. Khi trồng loại cây này người mệnh Kim sẽ ngăn chặn được việc hao tổn tài lộc và mang đến may mắn trong công việc.

Cây sen đá hợp mệnh Mộc

Đây cũng là loại cây rất hợp với người mệnh Mộc vì nó mang màu sắc xanh, đây cũng là màu sắc hợp mệnh Mộc. Vì vậy nên khi bày sen đá trên bàn làm việc hay để trong nhà sẽ mang đến ý nghĩa khích lệ tinh thần làm việc cao hơn, đem đến một niềm hi vọng phấn đấu và mang lại an lành, may mắn cho họ.

Cây sen đá hợp mệnh Thủy

Mệnh Thủy có màu sắc đại diện là màu của nước, vậy nên đây cũng là loại cây rất hợp mệnh Thủy mang đến nhiều tài lộc cho người mệnh này. Tuy nhiên dù hợp nhưng người mệnh Thủy cũng cần lưu ý khi trồng cây này. Bởi nó rất kỵ nước, cần một môi trường tự nhiên sẽ tốt hơn, nên khi trồng loại cây này mệnh Thủy cũng gặp một chút khó khăn.

3. Cách bố trí cây sen đá trong phòng làm việc

Cây sen đá để bàn làm việc thường sẽ được trồng trong các chậu nhỏ bằng sứ, thủy tinh hoặc bằng gỗ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng được tạo hình đẹp mắt, cuốn hút nên khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi mua loại cây này.

Loại cây này thường được bài trí trên bàn làm việc để trang trí cho góc làm việc của mình thêm đẹp mắt hơn. Khi đặt cây sen đá hợp mệnh sẽ giúp tăng yếu tố khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho chủ nhân.

Với loại cây này bạn nên để góc phía Đông hoặc Đông Nam của bàn làm việc. Vì hướng Đông là hướng mặt trời mọc, nếu đặt cây hướng này sẽ được tiếp nhận nguồn năng lượng của mặt trời để lan tỏa không gian cho căn nhà, giúp vượng khí, đem đến cho bạn sự may mắn và an lành cho người làm việc.

Ngoài ra bạn cũng có thể bày một chậu cây trên bậu cửa sổ, trang trí trên bàn uống nước thay cho lọ hoa tươi nhé.

Bài viết trên đây cũng đã đưa ra cho bạn những ý nghĩa của loại cây này. Bạn cũng đã hiểu thêm về cây này trong phong thủy rồi nhé.

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status