Hướng bàn làm việc hợp phong thủy thu hút vượng khí, tài lộc

Thứ Tư, 4/03/2020

Hướng bàn làm việc đặt như thế nào cho hợp phong thủy và thu hút được vượng khí, mang đến nhiều tài lộc cho chủ nhân. 

Theo phong thủy, để có được thăng tiến trong sự nghiệp, hướng bàn làm việc đặt như thế nào cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn trong công việc, không những thế việc này cũng sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ trong phong cách quản lý. Qua đây hãy cùng dudoanso đi tìm hiểu vị trí hướng bàn làm việc nhé.

hướng bàn làm việc

1. Vị trí đặt hướng bàn làm việc theo phong thủy

Xem hướng bàn làm việc đặt như thế nào cũng là điều mà ai cũng quan tâm, vì việc đặt bàn làm việc cũng sẽ ảnh hưởng đến một phần làm việc không nhỏ cho tài lộc của bạn. Vì vậy nên cũng tùy vào mệnh và tuổi khác nhau sẽ có cách bố trí chỗ ngồi bàn làm việc theo phong thủy khác nhau.

Một vị trí bàn làm việc đẹp cũng chính là vị trí nằm ở trung tâm nhiệm sở. Nếu như là nơi kinh doanh thì bàn làm việc của chủ kinh doanh phải được đặt ở tầng một, hoặc dưới tầng lầu của kinh doanh. Vậy nên việc đặt bàn làm việc tốt nhất nên tránh việc kê thẳng hàng với cửa ra vào để tránh những tạp âm từ bên ngoài quấy nhiễu vào những người đi ngoài để có thể nhòm ngó vào, gây ảnh hưởng đến người đang ngồi làm việc cũng như để ngăn sát khí có hại đến người để điều hành.

Việc đặt bàn làm việc theo hướng tốt cho phong thủy chính là chỗ ngồi cần phải có tường chắc chắn, bên trái phải có cửa sổ, không khí vô cùng thoáng mát sẽ giúp bạn thu hút nhiều tài lộc.

Từ phía sau lưng người ngồi cũng cần phải có một chỗ dựa vững chắc như một bức tường. Khoảng cách giữa lưng và người cho đến vị trí bức tường không được quá lớn. Việc làm như vậy sẽ giúp cho người làm việc cảm thấy tự tin hơn, không có cảm giác trống trải.

Hãy đặt vị trí của mình nằm đối diện ngay với cửa chính của văn phòng. Theo những phân thích của các chuyên gia thì khi đặt bàn làm việc vào các vị trí như vậy thì nguồn năng lượng sẽ bắt đầu chảy vào từ cửa và sẽ được dẫn dắt đến bàn làm việc

2. Chọn hướng đặt bàn làm việc theo mệnh

"Chọn

Việc chọn hướng đặt bàn làm việc theo mệnh cũng sẽ giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ hơn. Nếu như bạn chưa biết cách đặt bàn làm việc như thế nào cho hợp phong thủy thì hãy theo dõi ngay sau đây nhé:

+ Cho người mệnh Thủy: Người mệnh Thủy phù hợp với Đông Bắc và Tây Bắc nên khi sắp xếp bàn làm việc bạn nên chọn về hai vị trí này, sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và tài lộc hơn trong công việc.

+ Cho người mệnh Hỏa: Những người mệnh Hỏa đặc biệt phù hợp với Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam, cũng vì thế mà bạn nên chọn quay mặt bàn làm việc theo vị trí đó. Ngoài ra những người mệnh Hỏa nên đặt những đồ trang trí trên phòng có màu sắc bắt mắt như màu đỏ, màu hồng và màu cam cũng rất tốt.

+ Cho người mệnh Kim: Đối với những người mệnh Kim thì nên đặt bàn làm việc theo các hướng như hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam là rất tốt, hợp mệnh cũng sẽ mang đến điểm tựa vững chắc và may mắn trong cuộc sống.

+ Cho người mệnh Mộc: Những người mệnh Mộc thì nên chọn vị trí bàn làm việc theo Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Tây, phải hướng ra ngoài để mang đến nhiều may mắn hơn.

Bài viết này chúng tôi cũng đã đưa ra cho bạn vị trí chọn vị trí theo mệnh cũng như đã chọn vị trí được cho bạn rồi nhé.

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.net | bet188 link | qh88 io | khuyến mãi qh88 | qh88 | qh88 | bet789 đăng nhập | liên hệ qh88 | hướng dẫn qh88 | sv388 | Kubet88.com.co | sunwin | sunwin

DMCA.com Protection Status