Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất giúp kích tài, kích lộc

Thứ Ba, 17/08/2021

Nếu đặt bàn làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Vậy hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất hợp phong thủy như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của dudoanso.com.

Sơ lược về tuổi nhâm tuất 1982

Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có quẻ mệnh Hỏa và ngũ hành là Đại Hải Thủy. Đa số những người tuổi này đều tập trung chí hướng phát triển công việc, kiên định và dám làm những việc khó để có thể đạt được mục tiêu của mình đề ra. Tính cách của Nhâm Tuất hòa đồng và nhiệt thành nên được mọi người yêu mến.

Việc đặt hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất hợp hong thủy rất quan trọng, bởi độ tuổi này thời kỳ tiến vận phải trải qua nhiều khó khăn và gian khổ mới gặt hái được thành công. Những gánh nặng trong công việc luôn ập đến với những người tuổi này khiến họ luôn bị cản trở trên con đường dẫn tới thành công.

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 giúp gia chủ kích tài, kích lộc

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 giúp gia chủ kích tài, kích lộc

Xem hướng bàn làm việc Nhâm Tuất nam mạng

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất thuộc Đông Tứ mệnh. Do vậy, hướng bàn làm việc hợp phong thủy, hội tụ Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y và Phục Vị sẽ lần lượt là các hướng sau đây:

+ Hướng Bắc

+ Hướng Đông

+ Hướng Đông Nam

+ Hướng Nam

Xem hướng bàn làm việc Nhâm Tuất nữ mạng

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất nữ mạng nên ưu tiên đặt ở hướng Tây Nam. Vì nữ giới tuổi Nhâm tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó khi đặt bàn nên ưu tiên đặt về các hướngTây (Sinh Khí); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị);Đông Bắc (Thiên Y)

– Những bạn sinh năm Nhâm Tuất có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng các loại bàn hình trong, ovan được trang trí nhiều chi tiết uốn lượn sẽ hợp với bản mệnh. Ngoài ra nên ưu tiên chọn bàn làm việc có màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu sắc tương sinh của hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tốt cho người tuổi Nhâm tuất.

Một số chú ý khi đặt bàn làm việc

– Sau khi tìm hiểu hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất chúng ta cần phải chú ý không nên đặt bàn  làm viện đối diện với cửa phòng. Bởi vì các luồng sát khi thường sát phạt theo đường thẳng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhân nếu như kê vị trí bàn làm việc như vậy. Do đó nó được xem là một đại kỵ trong phong thủy chúng ta cần hết sức lưu ý.

– Khi chọn hướng bàn làm việc nên lưu ý chọn hướng bàn mà sau lưng có điểm tựa. Như vậy sẽ tạo ra thế làm việc vững vãi, khái quát được những tình huống có thể sẽ diễn ra trong phòng làm việc

– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung) bởi vì cách đặt bàn làm việc như vậy sẽ khiến cho trường khí trong phòng không được tích tụ và lưu chuyển một cách dễ dàng. Ngoài ra việc kê bàn làm việc kiểu này cũng phạm phải nguyên tắc thiểu điểm tựa cho người ngồi làm việc

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Xem thêm: Xem hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status