Phong thủy phòng làm việc và những điều kiêng kỵ cần biết

Thứ Sáu, 13/08/2021

Phong thủy phòng làm việc cần kiêng kỵ những điều gì? Đang là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của dudoanso.com.

Phong thủy phòng làm việc – không kê bàn quay lưng lại với cửa

Cửa ra vào là nơi các luồng khí di chuyển vào trong phòng. Khi bạn đặt bàn làm việc ngồi quay lưng lại với cửa ra vào phòng làm việc thì sẽ khiến cho người ngồi làm việc mất đi điểm tựa, cảm thấy lạnh sống lưng do các luồng sát khí trực tiếp đi thẳng vào. Hơn nữa kê bàn làm việc theo cách này cũng sẽ khiến người làm việc không thể tập trung trong công việc của mình.

Nên đặt hướng bàn làm việc hướng ra cửa phòng, lưng tựa tường để tạo ra một thế vững chắc. Như vậy mọi âm thanh hay các tình huống ồn ào diễn ra trong phòng  đều được bạn quan sát và nắm bắt rõ. Những thứ đó trong phong thủy được xem là “sát khí”. Và “sát khí” thường sẽ khiến cho chúng ta mất tập trung và không thể hoàn thành tốt công việc được giao.

Phong thủy phòng làm việc - không kê bàn quay lưng lại với cửa

Vị trí ngồi làm việc quay mặt vào tường cũng được xem là một đại kỵ trong phong thủy phòng làm việc. Cần phải kê bàn làm việc sao cho lưng dựa vào tường để lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, gọi là “lạc sơn”. Cách sắp xếp này làm cho người ngồi sẽ có nheiuef quý nhân tương trợ, gặp nhiều may mắn trong công việc.

Sau lưng người ngồi phải có điểm tựa.

Nơi ngồi làm việc bạn chính là một yếu tố cơ bản giúp bạn có được những thành công trong tương lai. Nếu chỗ ngồi của bạn an toàn, chắc chắc thì bạn sẽ tự tin hoàn thành tốt những công việc được giao.

Theo nguyên tắc phong thủy, mọi vật đều phải có điểm tựa thì mới có nền móng vững chắc xây dựng được những điều tốt đẹp. Sau lưng người ngồi làm việc nên có những “điểm tựa” như bức tường, kệ sách hoặc tủ chiếc tủ đựng tài liệu cũng được.

Đặt bàn làm việc như vậy sẽ giúp người làm việc có được cơ hội lớn được quý nhân giúp đỡ phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Không nên kê bàn ở giữa phòng làm việc.

Trong phong thủy phòng làm việc đại kỵ việc đặt bàn làm việc ở giữa phòng. Đây là một thế cả bốn bề đều thiếu “sơn” – điểm tựa, tức bạn sẽ rơi vào thế bị cô lập không được đồng nghiệp giúp đỡ lãnh đạo không coi trọng. Do đó khi thiết kế phòng làm việc bạn nên xem xét thật kỹ yếu tố này để tránh công việc gặp nhiều biến cố.

Luôn giữ cho phòng làm việc sạch sẽ và thoáng mát.

Mọi nơi trong phòng làm việc cần phải được dọn sạch sẽ và thoáng mát vì những vật dụng không có quy củ sẽ thường tích lũy nhiều sát khí ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Nó sẽ làm bạn mất tập trung không thể hoàn thành tốt nhất công việc được giao. Bạn nên dọn dẹp và loại bỏ những vật dụng không cần thiết cho công việc của mình.

Tránh đặt bàn làm việc đối diện với cửa nhà vệ sinh.

Trong phong thủy phòng làm việc, bạn không nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa nhà vệ sinh. Vì nhà vệ sinh là nơi tích lũy nhiều khí hung, uế khí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khiến cho công việc của bạn không được thuận lợi và gặp nhiều biến cố. Nếu được thì bạn cũng nên tránh đặt gần nơi đây, vì cảm giác ẩm ướt khi có nhà vệ sinh đặt ngay cạnh luôn khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi làm việc.

Nếu căn phòng làm việc của bạn đặt cạnh phòng vệ sinh, cách tốt nhất là bạn tránh đặt bàn cạnh bức tường liền với phòng vệ sinh để luồng khí xấu không ảnh hưởng đến công việc của mình.

Xem thêm: Những kiêng kỵ trong phong thủy cổng nhà gia chủ cần lưu ý

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu những kiêng kị trong phong thủy phòng làm việc. Hy vọng nhuững thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status