Đá phong thủy mệnh Thủy mang ý nghĩa gì cho người đeo?

Tháng Ba 10, 2020

Đá phong thủy mệnh Thủy là những loại đá nào? Mệnh Thủy hợp đá màu gì? Cần chọn đá phong thủy sao cho hợp mệnh?

Xem người mệnh này hợp với vòng đá phong thủy mệnh thủy là loại vòng mang đến màu sắc như thế nào? Qua đây hãy cùng dudoanso đi tìm hiểu đá phong thủy hợp mệnh cũng như tính cách của người mệnh Thủy và màu sắc hợp mệnh của mệnh này ngay nhé.

1. Tính cách của người mệnh Thủy

đá phong thủy mệnh thủy
Tính cách của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là những người dễ tính, linh hoạt, dễ thích ứng với môi trường xung quanh, họ cũng dễ dàng làm quen được với rất nhiều người xung quanh họ. Dù bề ngoài họ được biết đến một người trầm lắng và bình tĩnh, nhưng bên trong của họ lại không hề bình tĩnh như vẻ bề ngoài mà bạn vẫn thường thấy.

Những người thuộc mệnh này rất thích kết bạn với những người khác, vì họ cũng là người rất thích đi du lịch đó đây. Họ cũng có được một khả năng giao tiếp khá tốt, khéo léo trong ứng xử nên họ cũng rất có tài ngoại giao, thuyết phục và cũng luôn sẵn sàng lắng nghe và thông cảm đối với người khác.

Ngoài ra họ cũng thích nghi với môi trường mới rất nhanh, họ cũng đã nhìn tất cả mọi việc theo hướng thực tế nên sự đánh giá của họ về một chuyện gì đó rất thực tế cũng rất chính xác. Vì vậy nên họ cũng rất nhanh có thể chinh phục được thành công trên con đường sự nghiệp của chính mình. Họ đều có thể rất dễ dàng vượt qua được những thác nước trắng xóa và dòng nước mạnh. Người này mang đến tính cách hấn dẫn, dũng cảm, kiên trì, tự tin, họ cũng là người không mấy hẹp hòi. Tuy nhiên bạn là một người khá sâu sắc nếu như lặn quá sâu bạn sẽ cảm thấy khá buồn rầu và chán nản.

Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh cho mệnh Thủy cũng là một việc hết sức quan trọng, việc này có thể giúp bạn cân bằng và điều hòa các yếu tố âm dương và ngũ hành. Màu sắc cũng là một yếu tố phương pháp trong thuật phong thủy tăng cường các điều kiện thuận lợi và cũng hạn chế đến những điều kiện từ môi trường.

2. Mệnh Thủy hợp màu gì? Đeo đá phong thủy màu gì hợp mệnh?

Đầu tiên muốn biết mệnh Thủy hợp màu gì đầu tiên người ta cần xét đến yếu tố ngũ hành, đây cũng chính là cơ sở để bạn đưa ra được những lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Để diễn giải được những nguyên lý cơ bản này bạn cũng nên thông qua nguyên lý tương sinh và tương khắc.

Mối quan hệ tương sinh 

Người mệnh Thủy nên chọn các loại đá có màu trắng, xám, ghi thuộc Kim tương sinh cho Thủy. Vì Kim sinh Thủy nên những màu của mệnh Kim cũng rất hợp với người mệnh Thủy. Những màu sắc này nếu mệnh này sử dụng sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển hơn trong sự nghiệp.

Màu tương hợp

Đối với những người thuộc hành này, khi mang các loại trang sức đá có màu đen, xám đen, màu xanh nước biển sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn và có rất nhiều thành công đến với bạn. Tuy nhiên bạn cũng chú ý nếu trong người bạn tính thủy quá nhiều sẽ dễ gây đến hành động tiêu cực, Còn người ít Thủy dẫn đến cơ thể suy yếu. Cũng chính vì vậy mà bạn cũng cần phải biết được ưu điểm và nhược điểm của bản thân mình để làm sao cho cân bằng tính thủy một cách phù hợp nhất.

Màu chế khắc

Đối với các màu sắc này do Thủy khắc Hỏa nên người mệnh này cũng nên hạn chế sử dụng các loại đá có gam màu nóng sẽ làm giảm đi tính Thủy. Tuy nhiên điều này cũng tùy vào môi trường cụ thể nhé.

Màu đá kiêng kị

Đối với màu kiêng kị thì mệnh này không hợp với các gam màu vàng, màu thuộc hành Thổ. Người mang mệnh này tốt nhất nên tránh sử dụng các loại đá có màu sắc.

Các loại đá phong thủy tự nhiên có thể chữa bệnh, chúng có thể thu hút năng lượng từ suy nghĩ của con người nên có tác dụng chữa khỏi bệnh.

3. Người mệnh Thủy hợp đeo đá màu gì?

đá phong thủy mệnh thủy
Người mệnh Thủy hợp đeo đá màu gì?

Vòng tay đá phong thủy mệnh thủy mang đến màu sắc hợp mệnh có một ý nghĩa to lớn. Những loại đá này đã trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc. Đá phong thủy thạch anh rất phù hợp với mệnh này, nó đem lại nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong đá thạch anh mang đến cho người mệnh này rất nhiều điều may mắn, thuận lợi, nó cũng giúp tăng cường sức khỏe nữa.

Đá thạch anh trắng

Khi người mệnh thủy đeo các sản phẩm có nguồn gốc từ đá thạch anh trắng sẽ nhận được một nguồn năng lượng rất lớn sẽ giúp cho cơ thể của bạn thanh nhiệt, hạ sốt, ổn định thần kinh,… rất tốt cho cơ thể của bạn. Ngoài ra mặt đá phong thủy mệnh thủy cũng giúp cho bản mệnh có thể kìm hãm được sự nóng giận, giúp bạn bình tĩnh để xử lý mọi việc rất trôi chảy.

Thạch anh ưu linh trắng

Cùng với màu trắng tinh khiết thể hiện được sự tinh khôi và ngây thơ nên viên đá thạch anh này có tác dụng giúp bạn tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Thu hút vượng khí, tài lộc cũng đã giúp cho bạn nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đá mắt hổ xanh biển

Nếu mệnh này sử dụng loại đá này sẽ có tác dụng kích thích được lòng tin, đi đến hành động đúng đắn và bạn cũng có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn thử thách trong công việc cũng như cuộc sống.

Bài viết trên đây chúng tôi cũng đã đi chia sẻ cho bạn những gì liên quan đến mệnh Thủy, màu sắc hợp mệnh và đá hợp mệnh. Bạn cũng đã hiểu thêm về mệnh này rồi nhé.

 

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | New 88

DMCA.com Protection Status