Cây phong thuỷ mệnh Thổ, sự nghiệp hanh thông, tài lộc đầy nhà

Thứ Sáu, 3/07/2020

Cây phong thuỷ mệnh Thổ giúp sự nghiệp hanh thông, tài lộc đầy nhà. Người Mệnh Thổ tượng trung cho Đất, để tăng thêm vận may, hạnh phúc cho người mệnh Thổ, họ có thể tìm đến những cây phong thuỷ ? Đó là những cây nào. 

Cây cảnh trong nhà hợp mệnh Hoả thêm giàu sang phú quý

Cây cảnh trong nhà hợp mệnh Thuỷ

Cây cảnh trong nhà hợp mệnh Mộc

Cây phong thuỷ mệnh Thổ

Đặc tính của người Mệnh Thổ

Trong ngũ hành, Thổ chính là tượng trưng cho Đất. Họ thường có tính cách bao dung, đáng tin cậy và rất trung thành. Họ luôn biết giữ chữ tín và luôn nỗ lực thực hiện điều mình đã hữa.

Họ là hững người có kỷ luật, sống có tính tự giác và tự trộng, được yêu mến trọng dụng trong công việc. Vì luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành trọn vẹn công việc nên người mệnh Thổ có cơ hội thăng tiến tốt. Họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho người thân.

Những người hành Thổ thường thông minh, sắc sảo, họ có tài ăn nói lưu loát nên thường thành công trong kinh doanh. Họ luôn rõ ràng và có kế hoạch cụ thể, có tài lãnh đạo, biết cách đối nhân xử thế nên rất được lòng người.

Cây cảnh trong nhà hợp mệnh Thổ
Cây phong thuỷ mệnh Thổ

Những Cây phong thuỷ hợp mệnh Thổ

Trong tình yêu, người mệnh Thổ là những người rất chung thủy, họ hi sinh tất cả vì 1 nửa kia của mình, nhưng 1 khi bị phản bội họ sẽ không bao giờ tha thứ cho người đó. Nếu là phụ nữ họ sẽ là người lo cho gia đình 1 cách chu toàn. Tuy nhiên, để người mệnh Thổ may mắn hơn, đôi khi cũng cần cải thiện yếu tố phong thủy trong đó có việc trồng cây.

Khi lựa chọn cây phong thuỷ hợp mệnh Thổ, nên căn cứ vào ngũ hành. Theo quy luật tương sinh thì Hoả sinh Thổ, nên ngoài việc hợp với màu vàng, nâu đất là mà bản mệnh của Thổ thì các màu của mệnh Hoả như : tím, đỏ, hồng, cam cũng là màu hợp. Bở vậy khi chọn cây hợp mệnh Thổ nên chọn những loại cây hoa có màu sắc rực rỡ : Cây Hồng môn, Trạng nguyên, đa búp đỏ, lan hồ điệp, cây phú quý…

Ngoài ra, người mệnh Thổ nên chọn các loại cây có tán lá phủ rộng, xanh mượt cũng rất tốt cho vận khí của ngôi nhà.

Cây Lan hồ điệp

cây lan hồ điệp hợp mệnh thổ

Thuộc họ nhà Lan và có sức sống mạnh mẽ, cây Lan hồ điệp là biểu trưng cho sự thịnh vượng, sung túc và hạnh phúc viên mãn. Loài cây nay mang tới vận khí tốt, may mắn và tài lộc cho người mệnh Thổ.

Cây có màu hoa rực rỡ, tím mộng mơ, đặc biệt lâu tàn nên rất thích hợp trưng bày ở phòng khách, văn phòng hay ban công. Những người mệnh Thổ, trồng cây này còn có ý nghĩa cho một sức khỏe dẻo dai, lâu dài.

Cây Lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ khá bổ biến để trưng bày trong nhà, trong phòng làm việc thậm chí phòng ngủ. Cây cảnh có tác dụng làm sạch không khí trong nhà chứa nhiều bụi bẩn và khí độc hại. Với ý nghĩa có thể xua đuổi tà khí, ma quỷ, hạn chế điều xui xẻo, mang lại may mắn, cây Lưỡi hổ được ưa chuộng trồng trong nhà, đặc biệt là những gia chủ mệnh Thổ.

Cây Lan quân tử

cây lan quân tử

Đây là loài cây sống khỏe, chịu đựng được môi trường khắc nghiệt như khô hạn, ẩm ướt hay lạnh giá. Mang khí chất của người quân tử. Đây chính là loại cây mang nhiều đặc điểm tương đồng với tính cách chính trực và trung thành, đáng tin của người mệnh Thổ.

Trầu bà đế vương đỏ

cây trầu bà đế vương đỏ

Trầu bà đế vương đỏ còn có tên gọi là cây Đế vương đỏ, Trầu bà đỏ… Đây là loại cây sống thuỷ sinh rất ưa chuộng vì khả năng sống trong bóng râm hoàn toàn, phù hợp trồng trong nhà…Cây có lá màu đỏ, màu vàng nhạt hay xanh mạ non hơi ngả vàng. Rất thích hợp với người mệnh Thổ. Loại cây này cũng có tác dụng lọc không khí, hạn chế chất độc hại trong môi trường.

Phong lộc

Cây Phong Lộc còn mang nhiều tên gọi khác như là cây phước lộc, cây dứa Thái… Phong lộc mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn, tài lộc và niềm vui, phong thủy vượng khí cho ngôi nhà của bạn.

Hồng môn

cây hồng môn hợp mệnh thổ

Hồng Môn chính là cây mang màu sắc bản mệnh của người mệnh Hoả, thế nhưng vì Hoả sinh Thổ nên màu hoa của Hồng Môn cũng hợp với người mệnh Thổ. Hoa của cây tựa như một chiếc lá của cây nhưng là phiên bản nhỏ hơn và màu đỏ. Lá cây xanh đậm và bóng bẩy nhìn rất bắt mắt. Màu đỏ thể hiện cho tình cảm nồng ấm, màu xanh là niềm hy vọng. Cây thể hiện cho sự kiên trì theo đuổi con đường đã chọn của mình.

Hoa Trạng nguyên

Hoa Trạng nguyên có hình dáng như những chiếc lá nhưng có màu đỏ rực rỡ, màu sắc tương sinh của mệnh Thổ. Cây mang ý nghĩa may mắn trong đường học hành, thi cử. Ngoài ra nó còn có nghĩa biểu thị cho sự lạc quan, niềm hy vọng và sự thánh thiện.

Đa búp đỏ

Đây là loại cây có thể trồng trong chậu nhỏ để trưng trong nhà hoặc trồng ngoài sân vườn đất rộng đều được. Cây có lá to hình bầu dục, màu xanh thẫm và bóng bẩy. Cây có những lộc non màu đỏ, sức sống khoẻ mạnh bền bỉ, là biểu tượng cho sự trường tồn, vững chãi và tâm linh con người. Đối với người mệnh Thổ, đa búp đốc tác dụng che chở và bảo vệ.

Trên đây là những cây phong thuỷ mệnh Thổ, ngoài tác dụng trang trí đây là những cây phong thuỷ mệnh Thổ mang lại sức khoẻ, bình an, phú tục, tạo tinh thần lạc quan để chủ nhân có thể vững vàng tiến lên trong sự nghiệp.

Từ khóa:

Đối tác: kết quả bóng đá hôm nay | livescore | 188bongda1.com | bet188 link | QH88 | qh88 đẳng cấp | w388 | QH88 | qh88 | | bet789 đăng nhập

DMCA.com Protection Status